Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh

Mã sản phẩm: RCHCM66

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Huyện Bình Chánh chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Huyện Bình Chánh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Lựa chọn rèm cửa không chỉ là về hình thức và vẻ đẹp nó, trong thực tế mục đích chính của rèm cửa sổ là để ngăn chặn tầm nhìn từ bên ngoài vào căn nhà hay che nắng cản sáng cho bất kỳ phòng nào. Rõ ràng vải may rèm là yếu tố quan trọng trong việc cản sáng chống nắng và cản tầm nhìn và một số trong đó có khả năng cản nhiệt chống sáng tuyệt đối. Có rất nhiều kiểu treo rèm trên cửa sổ khác nhau nhưng kết quả là đều mang lại độ thẩm mỹ cao, che chắn tốt và những phong cách này có thể gợi lên một không gian lộng lẫy cho mỗi căn phòng.

 


Rèm cửa đẹp cao cấp có thể cung cấp cho bạn nhiều chức năng mới cho không gian của bạn. Bạn đang tìm kiếm rèm cửa mới với khả năng thêm yếu tố riêng vào phòng khách và phòng ngủ? Bạn sẽ lựa chọn mẫu rèm cửa không cho ánh sáng chiếu vào qua cửa sổ vào ban ngày? Vải thích hợp để may những bộ màn cửa như vậy luôn là lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian. Loại vải bạn chọn để may rèm chống sáng cách nhiệt nên là loại vải dày hơn như nhung hoặc gấm, vải này sẽ tạo thêm vẻ đẹp, cản trở ánh sáng, cung cấp sự riêng tư. Nếu bạn chỉ muốn có bộ rèm cửa bình hãy xem xét một loại vải nhẹ như vải lanh, voan. Tuy nhiên, vải may rèm này chỉ cản được một phần ánh sáng, phù hợp cho các không gian phòng khách, giúp phòng luôn mới vẻ và tươi sáng.

 


Màu sắc tương phản thường mang lại sự rung cảm độc đáo và khác biệt. Điều này luôn phù hợp với các chủ đề như cổ điển, trẻn trung, hiện đại. Khi chọn màu của bộ rèm vải, hãy cân nhắc xem bạn có cần phải kết hợp với màu sắc rèm cửa với các đồ nội thất khác trong phòng không? Nhiều lúc màu sắc của rèm sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của một căn phòng. Rèm cửa đẹp sang trọng là một thành phần thiết kế trực quan đáng kể trong bất kỳ không gian nào và độ dài của chúng là một hiệu ứng hình ảnh quan trọng để tạo ra cảm giác nhìn không gian lớn hay nhỏ. Các phòng cảm thấy rộng rãi hơn và cao hơn khi các bức màn rèm được treo gần trần nhà và có họa tiết hoa văn phù hợp. 

 


Làm đẹp ngôi nhà của mình với rèm cửa là điều tuyệt vời, nhưng việc chọn rèm cửa lý tưởng có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn. Với bộ rèm hoàn hảo sẽ mang lại lợi ích lâu dài, cảm giác tuyệt vời, thanh lịch cũng như là lựa chọn tốt cho một không gian. Lựa chọn rèm cửa cao cấp phù hợp với yêu cầu của bạn có thể giúp bạn kết hợp với nội thất của căn phòng tạo ra một diện mạo mới trong nhà. Điều này sẽ làm cho không gian của bạn cảm thấy tuyệt vời và có thể hỗ trợ xa hơn trong việc đạt được cảm giác tươi mới hoặc phong cách yêu thích của bạn. Bằng cách chọn rèm cửa đẹp với màu sắc, vải và chiều dài phù hợp, bạn có thể làm hoàn thiện tuyệt vời cho căn nhà mới của mình.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn