Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Hoàng Diệu Quận Thủ Đức | Màn cửa Hoàng Diệu Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Hoàng Diệu Quận Thủ Đức | Màn cửa Hoàng Diệu Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG55

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Hoàng Diệu Quận Thủ Đức, Màn cửa Hoàng Diệu Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Màn rèm vải hiện nay đã trở thành một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong trang trí hiện nay. Rèm cửa cản sáng là công dụng chính của sản phẩm. Việc điều chỉnh ánh sáng vào phòng, hạn chế nắng nóng khi hè đến, giảm bụi bẩn, tiếng ồn,…. Với chất liệu rèm đa dạng, kiểu dáng đẹp tạo cho bạn không gian riêng tư hoặc thêm chút vẻ lãng mạn.


Một bộ rèm rủ 2 lớp duyên dáng dành cho phòng khách, là một giải pháp thông minh sáng tạo. Sự lựa chọn tối ưu mà trong trang trí nội thất đều cần đến nó.

 


Nhắc đến Rèm Cửa Sài Gòn là nhắc đến các dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp đẹp, hiện đại. Trải qua hơn 5 năm trong ngành rèm đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Rèm Cửa Sài Gòn đã trở thành điểm đến quen thuộc của mỗi khách hàng khi nhắc đến mành rèm cửa.

 


Rèm Cửa Sài Gòn đã có mặt tại mọi công trình từ nhà dân cho đến khách sạn, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp. Các mẫu rèm cửa của Rèm Cửa Sài Gòn có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu vải, có giá cả cạnh tranh nhất, kiểu dáng đẹp nhất và chất lượng đảm bảo nhất.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn