Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 6 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

RÈM CỬA QUẬN 6 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

Mã sản phẩm: RAB82

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 6 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 10000 khách hàng, RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những địa chỉ may rèm cửa tại TpHCM cực kỳ đáng tin cậy dành cho bạn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tôn trọng khách hàng chính là điều được khách hàng đánh giá cao cho nơi đây.

RÈM CỬA SÀI GÒN có một bộ sưu tập siêu đa dạng các loại màn rèm, từ màn vải, màn voan, màn gỗ hay màn cầu vồng để đảm bảo phù hợp với mọi không gian nhà. Sẽ có đội ngũ thiết kế và thi không để khảo sát không gian nhà để đưa ra những tư vấn đảm bảo phù hợp với tổng thể nhất.

Không chỉ có các loại rèm cửa để chắn nắng hay đảm bảo tính riêng tư mà RÈM CỬA SÀI GÒN còn có cả lắp đặt rèm pvc ngăn lạnh cho các nhà hàng, quán ăn để đảm bảo vệ sinh trong quy trình chế biến. Các chất liệu được sử dụng luôn đảm bảo tốt nhất, an toàn nhất, không gây hại cho sức khỏe.

Nếu bạn thích sự tinh tế thì cũng có thể tham khảo dùng các dòng màn rèm cửa cực kỳ tinh xảo, thanh thoát, nhẹ nhàng mà ấn tượng. Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công sẽ lắng nghe mong muốn và khảo sát không gian nhà bạn để có những tư vấn chọn màn rèm phù hợp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn