Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận Phú Nhuận | Vải màn cửa giá rẻ Quận Phú Nhuận

Vải rèm cửa giá rẻ Quận Phú Nhuận | Vải màn cửa giá rẻ Quận Phú Nhuận

Mã sản phẩm: VRC22

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Phú Nhuận chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận Phú Nhuận, Vải màn cửa giá rẻ Quận Phú Nhuận. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm vải trơn một màu là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại , mang phong cách Châu Âu thông thường là rèm 2 lớp

 


Rèm vải trơn một màu là chất liệu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại , mang phong cách Châu Âu thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải trơn một màu bên ngoài và lớp voan trắng bên trong. Ở Nội Thất Vạn Phúc 10 khách làm rèm cửa thì tới 8 khách đã chọn rèm vải một màu cho ta thấy sự ưa chuộn của tông màu này là như thế nào.

 


Tùy theo thiết kế nội thất riêng của từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu rèm cửa phù hợp, chúng ta có thể lựa chọn theo sản phẩm nội thất trong nhà như sofa, nội thất gỗ, màu tường, sàn gỗ v.v... sao cho hài hòa với nhau.


Sự kết hợp của rèm vải là vô tận, với mẫu rèm vải trơn một màu sang trọng bạn có thể lắp đặt bất kì vị trí nào trong nhà từ phòng khách cho tới phòng ngủ, nó dễ kết hợp với nội thất có sẵng trong nhà.

 


Tại showroom chúng tôi có hàng trăm mẫu rèm vải một màu giá rẻ đến cao cấp theo catolog. Để lựa chọn cho mình những mẫu rèm vải ưng ý và hợp với túi tiền vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn Nội Thất Rèm Cửa Sài Gòn sẽ mang mẫu thực tế đến tận nhà, công trình để tư vấn miễn phí cho quý khách. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của toàn thể đơn vị thi công rèm cửa chúng tôi.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn