Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 6 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 6

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 6 | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 6

Mã sản phẩm: RCHCM52

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa là Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận 6, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận 6. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm vải một màu! Đây luôn là một lựa chọn an toàn nhưng vẫn đạt được mục đích thẩm mỹ. Hơn nữa, nét thẩm mỹ này lại còn được dài lâu nữa. Ngôi nhà của khách hàng có thể thay đổi phong cách nội thất thế nào thì rèm một màu vẫn luôn song hành được với sự thay đổi đó.

 

Rèm vải một mầu ngoài tính thầm mỹ độ bền mầu thì còn có khả năng cản sáng tốt gấp nhiều lần so với các loại vải thông thường , đặc biệt hơn cả là sản phẩm không bị lỗi mốt về thời gian. Các khách hàng của Sài Gòn khi được giới thiệu sản phẩm rèm vải một mầu đều thật sự ngỡ ngàng khí lợi ích của sản phẩm đem lại .

 

Rèm vải Sài Gòn với hơn 10 năm sản xuất rèm, mỗi ngày chung bình cho ra thị trường 10 đơn hàng với vài chục mét rèm đều được đánh giá chất lượng cao cũng như cách phối mầu vô cùng hợp lý, đây cũng là liềm tự hào của rèm cửa Sài Gòn và cũng là nền móng để Sài Gòn phát huy và vươn tới một đỉnh cao mới .

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn