Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa 2 lớp chống nắng Nhà Bè | Màn cửa 2 lớp chống nắng Nhà Bè Tp HCM

Rèm cửa 2 lớp chống nắng Nhà Bè | Màn cửa 2 lớp chống nắng Nhà Bè Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG67

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Nhà Bè HCM chuyên nhận tư vấn thiết kết và May Rèm cửa 2 lớp chống nắng Nhà Bè, Màn cửa 2 lớp chống nắng Nhà Bè Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Bạn có tin, tình cảm lại được vun đắp từ rèm cửa cho nhà chung cư. Tất nhiên là bạn có thể không tin rồi, nhưng nếu điều đó thật sự có thì sao. Bạn khoan cười với những điều tưởng như  ngớ ngẩn này nhé, vì những điều mà mình nói ra sau đây có lẽ một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra đáng nhẽ nên thế từ lâu rồi.


Hầu hết, nhu cầu của các cặp vợ chồng mới cưới hiện nay đó là sống riêng sau khi cưới. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu công việc áp lực, vừa mang đến không gian riêng cho vợ chồng trẻ. Trong khi đó, muốn có nhà chung cư vừa phù hợp, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng thì việc tạo dựng và mang đến không gian phù hợp là điều mà bạn cần có cho không gian của mình. Cho dù là không gian nhà chung cư đơn giản, hay không gian nhà sang trọng thì đừng quên lắp rèm cửa cho nhà chung cư của mình nhé.

 


Khi chọn rèm cửa, hầu hết nhiều người vẫn chọn khả năng chống nắng của rèm để sử dụng. Nhưng ngoài khả năng đó ra, rèm cửa chọn cho nhà chung cư còn đem đến những điều đặc biệt mà khi có sử dụng bạn mới phát hiện ra được. Trong tình yêu hôn nhân cũng vậy, tại sao lại nói là rèm cửa có thể vun đắp tình cảm cho không gian của người sử dụng. Trong không gian của hai người, khi chọn lựa và sử dụng thì thường chọn cách bố trí và lắp đặt cho không gian bằng những gam màu và những thiết kế nội thất mang đến không gian phù hợp cũng như đáp ứng cao nhất cho người sử dụng.


Chọn rèm cửa cũng vậy, để tạo nên không gian quyến rũ và nồng ấm cho vợ chồng trẻ. Những gam màu thường được khuyên sử dụng thường là màu hồng phấn, đỏ đô, kem, trắng…đây là những tông màu có thể mang đến sự nhẹ nhàng cũng như nồng ấm cho không gian của bạn. Không gian cho vợ chồng mới cưới, không thể nào đơn sơ để rồi tạo nên không gian cứng nhắc được.


Không gian có thể chậc chội và nhỏ hẹp, nhưng việc sử dụng rèm cửa cho nhà chung cư với kiểu dáng sang trọng và bồng bềnh. Bạn thử tưởng tượng đi, nếu vợ bạn và bạn đang giận nhau bạn tạo một bàn ăn lãng mạn. Ngoài cửa sổ là ánh trăng sáng, bên trong là nến và đồ ăn ngon. Gió mát từ ngoài thổi vào, rèm cửa nhẹ nhàng lung lay như vuốt ve và xoa  dịu cơn giận dữ. Ai trong lúc đó liệu có còn giữ lại được sự giận giữ lâu bên mình?

 


Khi hai bạn chọn chung sống cùng nhau,  mọi sự chọn lựa điều là vì đối phương mà ra. Không gian nhà chung cư có chật chội và nóng bức, chọn rèm cửa nhà chung cư cho người mình yêu cảm thấy thoải mái hơn. Thì dù rèm có đơn giản và không cao cấp, nhưng tin rằng tình yêu từ sự chân thành đó còn đáng cảm động hơn vàng bạc đem lại. Bạn còn cần gì khi mà mọi hành động của người này, điều mong muốn mang đến sự tốt đẹp và thoải mái nhất cho người kia.

 


Chọn một không gian nó có đơn giản hay không, quan trọng là người sống chung có đem lại cho bạn cảm giác yêu thương và ấm áp hay không. Như việc chọn một chiếc rèm cửa cho nhà chung cư đơn giản, nhưng là tâm ý của người này đối với người kia. Thì tuyệt nhiên, không gian mang lại cũng sang trọng như chính tấm lòng mà bạn đã trao đi vậy.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn