Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận 1 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 1 HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận 1 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 1 HCM

Mã sản phẩm: RCSG95

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận 1 HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận 1 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Một điều chắc chắn rằng rèm phòng ngủ cần có khả năng chống nắng, cản sáng ở mức tốt nhất để đảm bảo ánh sáng không lọt nhiều vào căn phòng giúp chúng ta có được một không gian thực sự tối để ngủ. Chính vì thế lựa chọn rèm phòng ngủ đúng cách, đúng kiểu, đúng công năng sẽ giúp bạn có được một không gian sống tốt nhất, thẩm mỹ nhất góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho căn hộ của bạn

 


Mỗi một không gian, một căn phòng đều có cách bố trí, thiết kế theo một kiểu riêng như phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ em bé…Do đó tùy theo nhu cầu và tính năng sử dụng của mỗi phòng mà chúng ta có sự lựa chọn về kiểu cách của rèm, chất liệu rèm, màu sắc rèm, hoa văn rèm… Ở không gian rèm cửa cho phòng khách Rèm Sài Gòn đã có những bài giới thiệu về cách chọn lựa cũng như các mẫu rèm thường dành cho phòng khách, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về rèm phòng ngủ.

 

Rèm phòng ngủ thường được thiết kế và lựa chọn là loại rèm 2 lớp . Một lớp rèm vải cản nắng, cản ánh sáng tốt và một lớp voan bên trong nhẹ nhàng có tác dụng trang trí tô điểm và cũng là điểm nhấn của không gian căn phòng. Nói về các kiểu thiết kế rèm cho phòng ngủ, hiện nay kiểu thiết kế cơ bản và tối giản là kiểu may rèm ore và lớp voan may chiết ly. Cả hai lớp rèm đều được treo thanh kiểu bắt tường hoặc bắt ngược lên trần qua bộ phụ kiện cũng như thanh treo bằng hợp kim nhôm vũng chắc. Bên cạnh đó với những kiểu thiết kế nội thất đơn giản và gọn gàng thì rèm roman lại là sự lựa chọn hợp lý cho các căn hộ bởi tính năng nhỏ gọn và tiết kiêm không gian. Rèm roman xếp lớp may bằng vải vẫn cản nắng 100% thích hợp với các cửa sổ nhỏ. 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn