Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận 2 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 2 HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận 2 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 2 HCM

Mã sản phẩm: RCSG96

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận 2 HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận 2 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Ngày nay xu hướng thiết kế rèm lại thiên theo hướng hiện đại hơn là lãng mạn. Chính phong cách tối giản và đơn sắc lại tạo sự bền vững cũng như không chóng chán theo thời gian. Bên cạnh đó vẫn có những kiểu thiết kế rèm dạng cổ điển hay tân cổ điển phù hợp với nội thất cổ điển hay các biệt thự, biệt thự liền kề. Rèm phòng ngủ cho các căn hộ liền kề, thấp tầng hay gia đình thì có nhiều phòng, rèm phòng ngủ chung cư thường sẽ có khoảng 2-3 phòng nhưng thường có một điểm chung là 2 kiểu thiết kế phân chia cho phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ.

 


Phòng ngủ lớn thường dành cho bố mẹ và phong cách thiết kế nội thất cũng vì thế mà mang phần tinh tế hơn. Chọn rèm phòng ngủ bố mẹ thường là các gu thiên về lãng mạn hoặc màu sắc, hoa văn mang hướng tình cảm. Màu sắc thể hiện cho rèm phòng ngủ bố mẹ thường mang các gam màu trầm, màu nhẹ nhàng không quá nổi bật như : vàng, vàng kem, nâu trầm, nâu cafe, nâu nhạt, xanh đậm, be, đỏ đô….

 


Phòng ngủ nhỏ cho các con thường bài trí theo độ tuổi nên các lựa chọn rèm cũng dựa theo độ tuổi và sở thích cũng như tính cách của con cái. Thường màu sắc rèm phòng ngủ trẻ em thì sặc sỡ, sinh động mang họa tiết hoạt hình như : rèm ô tô, rèm công chúa, rèm chấm bi, rèm caro…. Các bạn lớn hơn thì tùy theo giới tính cũng như tính cách của con mà chúng ta có sự lựa chọn màu rèm cho phù hợp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn