Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa sổ quận 8 | Màn cửa sổ quận 8 TpHCM

Rèm cửa sổ quận 8 | Màn cửa sổ quận 8 TpHCM

Mã sản phẩm: RCSG83

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may rèm cửa sổ quận 8 chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công Rèm cửa sổ quận 8, Màn cửa sổ quận 8 TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Việc lựa chọn chiếc rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhà bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như màu sắc, chất liệu, khả năng cách nhiệt hay phong cách thiết kế rèm. Nhưng yếu tố quan trọng hơn cả chính là lượng ánh sáng chiếu vào phòng, đặc biệt là đối với phòng ngủ, nơi mà ánh nắng mặt trời vào buổi sớm có thể làm phiền đến giấc ngủ của bạn. 

 


Sau đây là hướng dẫn giúp bạn chọn được chiếc rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhà mình:

Chú ý màu sơn tường và tỉ lệ kích thước của bức tường so với căn phòng của bạn . Xem xét liệu màu sắc bức tường có tràn ngập trong phòng hay không? Với những khoảng tường rộng, bạn có thể phá vỡ màu sắc vốn có với một chiếc rèm vải hoa trên cửa sổ. Với một không gian nhỏ, bạn hãy chọn rèm cửa trơn một màu để tạo cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn.

Chú ý hình dạng của cửa sổ . Cửa sổ hình chữ nhật đơn giản trong phòng có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ loại rèm nào bạn thích. Ngược lại, những chiếc cửa sổ lớn có thể cần phải được chia nhỏ. Nếu phòng ngủ nhà bạn có cửa sổ mái vòm, bạn có thể cần sử dụng đến những chiếc thanh hoặc mành treo đặc biệt cho phần cong tròn của nó.

 


Cảm nhận nhiệt độ trong phòng. Phòng ngủ nhà bạn có quay về hướng Bắc hay nó có bị gió lùa vào mùa đông hay không? Trong trường hợp này, bạn sẽ cần chiếc rèm cửa dày để có thể buông xuống vào ban đêm và giữ nhiệt giúp căn phòng của bạn.

Chú ý đến ánh nắng vào buổi sáng. Cân nhắc về mức độ thường xuyên bạn buông rèm hay treo chúng lên. Nếu phòng ngủ của bạn hướng về phía Đông, ánh sáng mặt trời buổi sớm có thể làm phiền đến giấc ngủ của bạn. Loại rèm được treo trên thanh trượt sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này, giúp bạn dễ dàng kéo rèm cản ánh nắng buổi sớm, và kéo chúng trở lại nếu muốn tận hưởng khí trời vào thời gian khác trong ngày. Nếu ánh sáng không phải vấn đề cần chú ý với phòng ngủ của bạn, hãy xem xét loại rèm vải màu sáng nhẹ và thanh treo rèm cố định.

 


Xác định phong cách thiết kế nội thất của bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, rèm xếp hoặc rèm phân mảnh sẽ không thích hợp với phòng ngủ của bạn. Cân nhắc tới việc chọn một màu sắc hiện đại hoặc sự tương phản màu để tạo sự độc đáo cho căn phòng. Còn nếu, đồng quê là phong cách của bạn, màu sơn nhẹ kết hợp cùng rèm xếp nếp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn