Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - RÈM CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - RÈM CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mã sản phẩm: 464

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - RÈM CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Bạn đang cần mua rèm để trang trí, thay đổi không gian cho Căn Nhà, Nhà hàng, Khách sạn, Resort...?. Bạn muốn chọn cửa hàng có nhiều mẫu mã ĐẸP – SANG TRỌNG - HỢP XU THẾ và UY TÍN nhất ?. Bạn muốn nhận được hàng nhanh chóng sau khi đặt hàng?.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa!!! Hãy đến với RÈM CỬA SÀI GÒN ngay thôi nào!. Với đội ngũ thợ may lành nghề lâu năm, làm việc cẩn thận, chu đáo, giàu kinh nghiệm. RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin đáp ứng được tất cả các mẫu Rèm KHÓ NHẤT, HIỆN ĐẠI NHẤT, ĐẸP NHẤT cho Căn nhà của bạn. Phương châm làm việc: “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của RÈM CỬA SÀI GÒN”. RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp các sản phẩm cung cấp có xuât xứ từ các nước Nhật, Hàn, Bỉ, Anh, Pháp, Đài Loan, …

RÈM CỬA SÀI GÒN CAM KẾT:

Hàng chất lượng với giá tốt nhất
Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ, nhiệt tình, chuyên nghiệp
Bảo hành dài hạn
Tư vấn MIỄN PHÍ tại nhà 24/7.

RÈM CỬA SÀI GÒN xây đựng đội ngũ kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp và phát triển mạnh, mở thêm những cửa hàng các tỉnh nhỏ, để thương hiệu RÈM CỬA SÀI GÒN nhiều người được biết đến, phục vụ nhiều không gian hơn. Cùng với đó, RÈM CỬA SÀI GÒN đánh vào phân khúc hạng sang, cũng như kết nối những công ty kiến trúc nội thất lớn uy tín, để hợp tác cùng phát triển ngày càng tốt hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn