Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận Thủ Đức HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận Thủ Đức HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận Thủ Đức HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận Thủ Đức HCM

Mã sản phẩm: RCHCM09

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận Thủ Đức HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận Thủ Đức HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Phòng ngủ gia đình đình làn nơi vô cùng quan trọng để đảm bảo được giấc ngủ sâu thì nội thất bên trong phòng ngủ cần phải được bố trí và trang trí cho hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho tinh thần minh mẫn, phục hồi lại sức khỏe sau một ngày làm việc và lao động vât vả cho mọi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việ chọn lựa rèm phòng ngủ là một phần không thể thiếu trong mỗi căn phòng, công ty trang trí nội thất Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp mẫu rèm phòng ngủ cho gia đình, khách sạn với mẫu mã đa dạng hợp phong thủy giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Khi các bạn chọn được một bộ rèm cửa phòng ngủ ưng ý sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác dễ chịu khi bước vào nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi nơi công sở , khi bước về nhà vào một phòng ngủ đẹp, sự sắp xếp gọn gàng, hợp lý thì nơi đây cho ta một cảm giác khoan khoái lâng lâng, một sự nghỉ ngơi dễ chịu , một giấc ngủ ngon nạp thêm năng lượng cho ngày mới thêm tràn đầy sinh lực, bắt đầu một ngày làm việc mới thật hiệu quả.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn