Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm rèm cửa sổ Tp HCM | Làm màn cửa sổ Tp HCM

Làm rèm cửa sổ Tp HCM | Làm màn cửa sổ Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG94

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm rèm cửa sổ Tp HCM, Làm màn cửa sổ Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Xét về tổng quan một căn hộ thì phòng khách là không gian  chung, là nơi trọng nhất trong bất kỳ căn hộ nào .Đây là nơi gia chủ đón khách ,tiếp khách,trò chuyện và cũng là nơi gia đình quây quần ngồi xem phim , thảo luận hay thư giãn nô đùa sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó phòng khách còn là nơi gia chủ có thể thể hiện những phong cách riêng hay đơn giản hơn là khoe với bạn bè , khách tới chơi những sản phẩm nội thất độc đáo mang tên mình . Và một bộ rèm cửa phòng khách đẹp do quý khách lựa chọn cũng phần nào nói lên tính thẩm mỹ, phong cách của chính bạn nơi không gian phòng khách.

 


Các mẫu Rèm cửa đẹp của Sài Gòn luôn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, hoa văn , chất liệu được cập nhật từ những xu hướng mới trên nhiều quốc gia tiên tiến trong ngành nội thất .Thị trường hiện nay có nhiều kiểu rèm, chất liệu vải rèm , xuất xứ khách nhau . Các kiểu rèm cửa đặc trưng như : rèm vải, rèm roman , rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm , rèm cuốn…..

 

Tùy theo không gian từng phòng mà quý khách có lựa chọn thiết kế rèm cửa phù hợp .Với đặc thù của phòng khách Rèm Sài Gòn thường đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng đó là sản phẩm rèm vải . Rèm vải với những tính năng như dễ dàng sử dụng, dễ giặt tẩy và kiểu dáng , màu sắc , hoa văn cũng rất đa dạng mẫu mã.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn