Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn cửa căn hộ chung cư quận 2 | Cửa hàng may màn cửa căn hộ chung cư quận 2

Màn cửa căn hộ chung cư quận 2 | Cửa hàng may màn cửa căn hộ chung cư quận 2

Mã sản phẩm: VRC29

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Màn cửa quận 2 chuyên tư vấn thiết kế may Màn cửa căn hộ chung cư quận 2, Cửa hàng may màn cửa căn hộ chung cư quận 2. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm vải đơn sắc hai lớp đang trở thành một trong các xu hướng rèm cửa được yêu thích nhất dành cho các chung cư, căn hộ, đặc biệt tại Rèm cửa Sài Gòn. Với hơn 2000 mẫu vải rèm đơn sắc có khả năng chống nắng, chắn sáng đa dạng từ nhiều đến ít tùy theo nhu cầu của khách hàng, màu sắc và kiểu dáng phong phú, đặc biệt là giá thành phải chăng.


Rèm cửa phòng khách chung cư hiện nay đang là loại rèm cửa được nhiều gia đình sống tại các căn hộ chung cư quan tâm, một phần nhưng chiếc rèm cửa mang lại tính năng muốn thuở của nó là cản sáng, cản ánh nắng trong mùa hoà và chắn gió, làm ấm cho mùa đông và trong các căn hộ chung cư vốn hiện đại sang trọng nhưng có phần eo hẹp về diện tích càng làm chúng ta phải lên ý tưởng cho chiếc rèm cửa phòng khách.

 

Đối với phòng khách tại các căn hộ chung cư thường được thiết kế cửa kính rộng, tạo sự thông thoáng cho căn hộ, vì vậy đối với kích thước và thẩm mỹ thì Rèm vải là lựa chọn số 1 trong phòng khách của căn hộ chung cư

Rèm cửa vải cho cánh cửa phòng khách chúng ta có thể lựa chọn loại vải 1 lớp hoặc 2 lớp, nếu không quá cầu kỳ chúng ta có thể chọn loại rèm vải 1 lớp hiện đại, còn nếu bạn là người thích sự nhẹ nhàng và tạo tính thẩm mỹ cho phòng khách thì có thể chọn loại rèm cửa vải 2 lớp ( 1 lớp vải + 1 lớp voan trắng )


Phòng khách là phòng chính trong ngôi nhà, là phòng sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình vì vậy thường được ưu tiên chọn các loại vải chất liệu tốt và có nhiều tính năng hơn các loại rèm vải phòng ngủ, cụ thể như: Cản sáng tuyệt đối, cách nhiệt...

Về giá, các loại rèm vải cao cấp cho phòng khách chung cư thường có giá dao động từ 700.000 - 900.000/mét ngang cửa ( đã bao gồm phụ kiện, lắp đặt..)

Đối với các dòng vải trung bình giá dao động từ 480.000 - 550.000/mét ngang cửa


Chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối các loại rèm cửa nói chung và rèm vải phòng khách nói riêng, mọi sản phẩm chúng tôi đến với khách hàng là một niềm vui, bởi chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi và tạo bề dày kinh nghiệm nhằm mang lại những sản phẩm ưng ý nhất đến với khách hàng.

 

Bán hàng không chỉ đơn thuần là bán và mua, mà chúng tôi hướng đến dịch vụ tốt nhất trong đó có Giá cả - Thái độ phục vụ tận tâm và Thời gian thi công nhanh chóng.

Tại Rèm cửa Sài Gòn chúng tôi luôn cập nhật những mẫu rèm mới nhất đến tay khách hàng, Catalogue đầy đủ mẫu mã cho khách hàng lựa chọn những mẫu rèm phòng khách chung cư.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn