Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn vải đẹp cao cấp TP HCM - Rèm vải một màu giá rẻ

Màn vải đẹp cao cấp TP HCM - Rèm vải một màu giá rẻ

Mã sản phẩm: SG - 48

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

   Màn cửa sài gòn chuyên cung cấp các loại màn cửa đẹp giá rẻ, màn cửa cao cấp, mẫu màn cửa mới nhất được cập nhật từ các nước Châu Âu với giá rẻ - chất lượng tốt. Nhận thi công lắp đặt các công trình màn cửa cho căn hộ giá đình, căn hộ chung cư, khách sạn, resort với giá rẻ nhất tp HCM. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng và chính xác.

 

 Đẹp là một khái niệm khá trừu tượng và không có chuẩn mực cố định. Chính vì lí do đó nếu muốn hợp thời chúng ta phải mau chóng cập nhất cho mình những thông tin mới nhất khi có thể. Và hiển nhiên trang trí không gian cũng không là một ngoại lệ. Hiện nay đồ dùng để trang trí nội thất khá nhiều và đa dạng thế nhưng nếu như không phối hợp tốt chúng ta sẽ khiến cho không gian của chúng ta xấu hơn thay vì sang trọng và hiện đại hơn. Và một trong những lỗi thường gặp nhất chính là các màu sắc chọi nhau không muốn. Để tránh những điều này bạn có thể chọn cho mình những bộ set rèm cửa hoàn hảo kết hợp với ra giường và gối.

 

Màn cửa cao cấp giá rẻ

 

 Đó là không gian của bạn sẽ luôn ở trọng trạng thái cân bằng màu sắc và thuần nhất bởi màu sắc của rèm cửa, ra giường và gối đều giống như nhau. Tất cả đều được làm từ một cây vải có sự giống nhau tuyệt đối về màu sắc lẫn họa tiết. Và thêm vào đó chi phí có phần rẻ hơn rất nhiều so với các rèm cửa cao cấp rời. Đây là cách trang trí không gian đơn giản nhất trong trường hợp bạn không có quá nhiều kinh nghiệm lựa chọn nội thất cho mình.

 

Màn cửa đẹp giá rẻ


Đi kèm với các set này bạn có thể chọn các nội thất có màu sắc tương tự như màu sét rèm cửa, bằng cách này ngôi nhà của bạn sẽ có thể sự thống nhất hoàn hảo từ trong ra ngoài.
Tuy nhiên cần phải lưu ý là chúng ta nên chọn các sét rèm cửa cao cấp có màu sắc trái ngược lại với màu nền để cho hiệu quả tốt nhất.

 

Màn cửa cao cấp TP HCM

 

  Một số các cách chọn sét phù hợp nhất.
    - Chọn sét rèm cửa - ra giường có màu gần với màu nền nhưng tông màu đậm hơn.
    - Chọn sét rèm cửa có màu đối nghịch với màu nền.
    - Chọn sét rèm cửa có màu có màu song đôi với màu nền.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn