Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Màn vải giá rẻ chất lượng tốt Tp HCM - màn Châu Âu màu hồng

Màn vải giá rẻ chất lượng tốt Tp HCM - màn Châu Âu màu hồng

Mã sản phẩm: SG - 51

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

   Chúng tôi kho Màn cửa Sài gòn chuyên cung cấp màn vải, màn vải giá rẻ, màn vải cao cấp Hàn quốc, màn cửa chung cư, màn vải Châu Âu cho các căn hộ resort , khách sạn,.. với giá rẻ, miễn phí vận chuyển lắp đặt, bảo hành 36 tháng . Hãy liên lạc với chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn miễn phí tận nhà.
 

Chất liệu là phần “Cực”quan trọng nếu bạn có ý định chọn lựa một bộ rèm cửa hiện đại. Rèm vải một màu chính là nét đặc trưng của rèm cửa vải châu âu là đỉnh cao của rèm phong cách hiện đại. Tại sao có thể nói như vậy? ”. Với thiết kế thay đổi theo hàng năm, Nếu bạn chọn mẫu “Hoa văn” này thì năm sau nó đã “Lỗi Mốt” rồi. Nhưng với vải một màu thì bạn “Hoàn toàn” yên tâm về việc “Lỗi Mốt” theo thời gian.

 

 

 

Vải một màu được xem như là  “Tâm điểm”,  Sự thật được kiểm chứng khi rèm cửa một màu là lựa chọn hàng đầu của các gia đình nước ngoài, Dù đã đi trước trong rất nhiều năm về trang trí nội thất hiện đại nhưng rèm một màu “LUÔN’ được gia đình nước ngoài sử dụng.

 

Màn cửa đẹp


 Được thiết kế đơn giản hơn, thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải chính trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ bên trong. Chất liệu lớp vải chính thường là vải nhung, vải thô len, thô gai, vải một màu phủ lớp cao su non chắn sáng tuyệt đối và chống nóng, lớp voan mỏng bên trong dùng trang trí. hơn nhiều so với các loại rèm cửa trước đây. Khung treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn và đặc biệt không bị hoen rỉ.

 

Màn vải giá rẻ

 

 Màn vải một màu có nhiều loại chất liệu như vải dày cao cấp, dày vừa, vải mỏng, voan ... phù hợp với nhu cầu khách hàng cản sáng tương đối hay cản sáng tuyệt đối cùng màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng tinh khôi cho tới rực rỡ sắc xuân, phù hợp với mỗi không gian thiết kế cũng như theo từng mùa của năm.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn