Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Tp HCM | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Tp HCM

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Tp HCM | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Tp HCM

Mã sản phẩm: RCHCM46

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa là Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Tp HCM, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Phòng khách là nơi chúng ta cần sự phô trương cũng như làm cách lào gây được ấn tượng trong mắt các vị khách khi viếng thăm ngôi nhà do đó rèm cửa phòng khách rất quan trọng vì mang tính chất trang trí nhiều hơn là che chắn  vì vậy, rèm cửa phòng khách nên chọn những loại rèm tương đối bắt mắt , họa tiết sắc nét hoặc là những loại rèm đặc thù , vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài , tạo cho phòng khách một không gian thoáng mát , dễ chịu.

 

Rèm phòng khách phụ thuộc rất nhiều vào hình thức và kiến trúc của không gian và đồ nội thất trong phòng. Rèm có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài, một khuyết điểm của khung cửa sổ hay thậm chí tạo ra một bức tường không có cửa sổ , để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng từ kiểu dáng rèm cửa, màu sắc, chất liệu cho đến những chi tiết trang trí .

 

Nếu quý quý khách thấy khó khăn trong khâu chọn rèm thì gọi ngay cho rèm cửa Sài Gòn để chúng tôi đem mẫu đến tại nhà hoàn toàn miễn phí , trong khâu lựa chọn còn thấy khó khăn chúng tôi sẽ làm hẳn bộ rèm mẫu để quý khách có thể so sánh . Sau đây là các mẫu rèm cửa phòng khách xin mời quý vị tham khảo . 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn