Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Tân Phú | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Tân Phú

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Tân Phú | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Tân Phú

Mã sản phẩm: RCHCM87

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Tân Phú, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Tân Phú. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Hầu như bạn không thể phủ nhận rằng, mỗi không gian nhà ở điều phải có ít nhất từ một đến hai không cửa sổ để có thể đem đến không gian thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng. Cửa sổ vừa đem đến không gian thoáng mát nhất cho người sử dụng, vừa đem đến không gian nhẹ nhàng và thích thú. Với mỗi không gian nhà ở khác nhau sẽ đem đến cho bạn những không cửa sổ đặc biệt, nên cách sử dụng và trang trí hay đơn giản là chọn rèm cửa sổ sao cho phù hợp cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần chọn lựa đầu tiên.

 


Với mỗi khung cửa sổ khác nhau, hướng cửa và hướng ánh sáng khác nhau sẽ đem đến những tiện ích nhất định cho không gian hay ảnh hưởng khó chịu. Do đó mà việc chọn lựa màn cửa cũng tùy vào mỗi vị trí không gian cũng sẽ đặc biệt hơn. Bạn có thể chọn chất liệu vải chống nắng để đem đến không gian chống nắng tốt nhất cho không gian của bạn. Chất liệu vải chống nắng có khá là nhiều, từ gấm, polyester, đến vải phi…Hay không gian sang trọng hơn khi bạn chọn và sử dụng rèm cửa hai lớp, khả năng chống nắng tốt và không gian tiện nghi giúp bạn có được không gian như mong muốn.

 


Ngoài chất liệu ra, màu sắc cũng là một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Màu sắc vừa đem đến cảm giác hài hòa với không gian, vừa đem đến cảm giác dễ chịu cũng như thư thái nhất cho không gian của bạn. Với những khung cửa sổ vừa và đơn giản, việc chọn và may sao cho phù hợp sẽ đem đến cho không gian bạn thêm ấn tượng và đặc biệt hơn.


Tại Rèm Cửa Sài Gòn, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp cũng như đáp ứng khả năng sử dụng tốt nhất cho không gian của bạn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hứa hẹn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm tại Rèm Cửa Sài Gòn được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng đem đến khả năng sử dụng tốt nhất cho không gian của bạn.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn