Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Nhà Bè | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Nhà Bè Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Nhà Bè | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Nhà Bè Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG89

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Nhà Bè, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Nhà Bè, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Nhà Bè Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Chọn màn cửa sổ cho không gian, không đơn giản chỉ là chọn những chức năng mà một tấm màn cửa sổ cần có mà đó là cả một vấn đề mà không chỉ người sử dụng, người bán cũng cần biết để có thể tư vấn để người sử dụng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian của mình. Màn cửa sổ với màu sắc phù hợp sẽ tạo cho bạn không gian tiện nghi và thích thú hơn.

 


Màu sắc vốn là điểm nhấn quan trọng cho mỗi không gian, với màu sắc tươi vui sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Nên việc phối và chọn màu sao cho phù hợp giữa màn cửa sổ và tông màu sơn nhà là một trong những điều quan trọng mang đến sự hòa thiện cho ngôi nhà.

Chọn rèm cửa và tông màu sơn tường có màu trùng nhau. Đây là giải pháp đơn giản, nếu bạn muốn không gian được hài hòa và không bị khó chịu bởi sự phối hợp giữa rèm cũng như sơn tường. Màu sắc trùng nhau giữa màn cửa sổ và sơn tường, mang đến không gian được nhất quán về màu sắc đồng thời làm nổi bậc lên các đồ vật tạo điểm nhấn trong không gian.

 

Nếu bạn muốn chọn màu màn cửa sổ theo sở thích, thì có thể tìm hiểu về một chút về phong thủy để có được rèm cửa thích hợp mà còn mang đến sự may mắn và thuận tiện trong cuộc sống của bạn. Tuy vậy, giữa màu rèm và màu sơn tường phải có chút gì đó tương đồng và hỗ trợ lẫn nhau để không gian của bạn được hoàn thiện hơn. Đến Rèm cửa Sài Gòn để chúng tôi có thể hỗ trợ cũng như tư vấn, giúp bạn có được không gian phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn