Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận Thủ Đức | Vải màn cửa giá rẻ Quận Thủ Đức

Vải rèm cửa giá rẻ Quận Thủ Đức | Vải màn cửa giá rẻ Quận Thủ Đức

Mã sản phẩm: VRC17

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận Thủ Đức, Vải màn cửa giá rẻ Quận Thủ Đức. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Bạn đang băng khoăn không biết lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho căn hộ của mình như thế nào, hãy cùng Rèm cửa Sài Gòn chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa cho phòng khách cho nhà chung cư đẹp

 

 
Màu Sắc: Bạn nên chọn rèm cửa có màu tương đồng với màu sắt chủ đạo của căn phòng, ví dụ như sofa hay là màu sơn của tường sẽ tạo được không gian hài hòa và không gây cảm giác khó chịu cho mọi người.
 

Chất Liệu: Nên sử dụng rèm cửa 2 lớp và lựa chọn chất liệu nhập khẩu như Rèm Vải Hàn Quốc, Malaysia, Bỉ thay vì các loại rèm vải thông thường. ngoài rèm vải thì chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại rèm khách cho phòng khách như là : Rèm cuốn Hàn Quốc, Rèm cầu vồng Hàn Quốc


Ánh sáng: Bạn cần để ý xem căn hộ chung cư của mình nằm ở vị trí hướng nắng hay không, với ánh sáng mạnh chúng ta nên chọn rèm cửa màu tối có khả năng chắng sáng tuyệt đối.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn