Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA 2 LỚP 2020 | MÀN CỬA SÀI GÒN

RÈM CỬA 2 LỚP 2020 | MÀN CỬA SÀI GÒN

Mã sản phẩm: RD147

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA 2 LỚP - MÀN CỬA SÀI GÒN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

MÀN CỬA SÀI GÒN là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mành, màn, rèm cửa, văn phòng, gia đình đa dạng phong phú trên địa bàn toàn quốc.


Các sản phẩm mành rèm của chúng tôi vô cùng phòng phú và đa dạng về chất liệu vải may, thiết kế mẫu mã, kích thước và họa tiết phù hợp với mọi không gian đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng, lắp đặt mành rèm và bảo hành ưu đãi.


Để những tấm rèm thêm ý nghĩa, bạn cần lựa chọn màu sắc chất liệu phù hợp theo mùa cũng như phù hợp với vị trí treo rèm và nội thất căn phòng. Với những tấm rèm đẹp, căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn, thể hiện được đẳng cấp cũng như cái tôi cao cả trong mắt mọi người.

 

MÀN CỬA SÀI GÒN tự hào chuyên cung nhiều loại rèm cửa cao cấp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết về chất lượng rèm cửa từ những vật liệu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn với giá thành phù hợp. Chúng tôi chuyên cung cấp hơn 1000+ mẫu rèm cửa đang dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau phù hợp cho tất cả không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.


Hãy để chúng tôi làm đẹp cho căn nhà của bạn. Đến với MÀN CỬA SÀI GÒN, bạn sẽ cảm thấy hài lòng cho sự lựa chọn đúng đắn của mình.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn