Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận 10 | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận 10 Tp HCM

Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận 10 | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận 10 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG57

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 10 HCM chuyên nhận tư vấn thiết kết và May Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận 10, Màn cửa 2 lớp chống nắng quận 10 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Nếu bạn muốn xây dựng một không gian hiệu quả cả về thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc chọn lựa man cua cao cap tphcm cho không gian của mình. Thường thì nhiều người chọn rèm với sở thích là chủ yếu, nhưng với bài viết sau đây bạn sẽ có được bí quyết để có thể dễ dàng chọn lựa rèm cửa phù hợp nhất cho không gian của mình. 

Có nhiều người nhận định rằng, chọn rèm cửa thì miễn che chắn được là đủ cần gì phải chọn rèm cửa cao cấp làm gì. Vì đã là chất liệu vải, thì ít nhất rèm cửa luôn có khả năng che chắn tạo nên không gian riêng tư và đặc biệt cho người sử dụng. Tuy nhiên, đã gọi là rèm cửa cao cấp thì nhất định rèm sẽ đem đến sự đặc biệt so với các chất liệu rèm vải khác. Với chất liệu màn cửa cao cấp, tất nhiên vị trí bạn chọn phải là điểm đáng chú ý cho không gian mới làm tôn nên vẻ đẹp của màn cửa.

 

Với những không cửa rộng hay những khung cửa chính trong không gian nhà ở. Chọn rèm vải chất liệu cao cấp, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khung cửa. Bên cạnh đó, màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến không gian thư thái dễ chịu hơn. Với không gian chính, bạn có thể chọn những chất liệu như phi bóng, nhung, lụa, voan. Đây là những chất liệu mền mại đem lại không gian nhẹ nhàng hơn, đi cùng với đó là màu sắc nhẹ nhàng thư thái giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu nhất.

 


Thường khi chọn rèm cửa, nhu cầu chống nắng luôn là điều cần thiết cho không gian. Vậy nếu rèm vừa chống nắng, đồng thời đem đến không gian lãng mạn cho không gian sử dụng thì sẽ như thế nào. Đó chính là khả năng tuyệt vời, khi bạn chọn lựa sử dụng rèm cửa hai lớp cho không gian của mình. Ngoài khả năng chống nắng ra, lớp voan có công năng đem đến khung cửa sự thư thái và mền mại hơn. Tuy là lớp voan trắng mền mại, không có khả năng chống nắng nhưng sự kết hợp giữa rèm vải voan với màn cửa cao cấp tphcm luôn đem đến sản phẩm rèm cửa sang trọng và ấn tượng nhất cho không gian của bạn. 

 


Khi chọn rèm cửa cao cấp, tốt nhất bạn nên chọn và sử dụng cho những không cửa chính. Bởi vì ở những khung cửa này, rèm vải cao cấp có thể cho người dùng cảm nhận được chất liệu vải cao cấp và suôn đẹp. Vừa đem đến không gian sử dụng sang trọng, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao nhất cho không gian của bạn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn