Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận 12 | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận 12 Tp HCM

Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận 12 | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận 12 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG59

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 12 HCM chuyên nhận tư vấn thiết kết và May Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận 12, Màn cửa 2 lớp chống nắng quận 12 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Hè đến rồi, bạn đã có lựa chọn nào cho không gian nhà mình chưa? Thay mới rèm cửa để làm mới không gian, đồng thời xóa bỏ cảm giác oai bức mùa hè này thì sao nhỉ. Bạn biết đó, mùa hè là mùa mà nhắc đến là ai cũng nghĩ ngay đến không khí nóng bức đôi khi là khó chịu đến không tưởng. Do đó, một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn đó là chọn ngay màn cửa cao cấp cho không gian của bạn thôi nào. 


Với những không gian nhà chung cư, nhà phố thì đây gần như là những không gian thường xuyên chịu ảnh hưởng hoàn toàn từ ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Đó là chưa kể khói bụi và tiếng ồn xe cộ ảnh hưởng thường xuyên hơn, nhất là với những ngôi nhà mặt phố. Lựa chọn rèm cửa có khả năng chống nhiệt, cản tiếng ồn chẳng phải là những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua để đến không gian sử dụng tiện nghi nhất.

 


Với không gian nhà chung cư, rèm cửa dùng để chống nóng và chống ánh nắng gay gắt từ môi trường bên ngoài. Man cua cao cap tphcm là sự lựa chọn hoàn hảo, để bạn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả nhất cho không gian của bạn. Có khá nhiều chất liệu rèm cửa cao cấp có khả năng chống nắng hiệu quả, đặc biệt như các chất liệu vải bố, vải phi, vải gấm, vải nhung hay polyester. Đem đến hiệu quả không gian sử dụng tốt nhất, giúp bạn yên tâm hơn khi chọn lựa sử dụng sản phẩm. 

 


Bạn cũng có thể chọn lựa màu sắc rèm cửa theo màu sắc nội thất của không gian. Với sự đa dạng về màu sắc, bạn có thể dễ dàng chọn được những chất liệu rèm cửa với màu sắc bắt mắt và phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn màu sắc rèm cửa theo hai hướng, đó là màu sắc theo nội thất không gian và màu sắc theo phong thủy và nhu cầu của người sử dụng. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng kịp thời cho các không gian, vừa đem đến không gian sử dụng tiện lợi nhất. 
Bạn cũng có thể chọn lựa và sử dụng màn cuốn chống nắng hcm, để có thể chốn nắng, cản nhiệt và cản tiếng ồn hiệu quả cho không gian của bạn. Không gian nhà phố chịu ảnh hưởng tiếng ồn và nhiệt độ không gian khá lớn, do đó chọn lựa rèm cửa cao cấp sẽ vừa tô điểm cho không gian vừa đáp ứng khả năng sử dụng cho không gian hiệu quả nhất. Tùy vào vị trí cửa sổ trong không gian sử dụng, mà bạn có thể chọn rèm vải hay màn cuốn để đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho không gian của bạn cũng như đem đến cho bạn không gian mùa hè dễ chịu và thích thú hơn trong ngôi nhà của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn