Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận Phú Nhuận | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận Phú Nhuận Tp HCM

Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận Phú Nhuận | Màn cửa 2 lớp chống nắng quận Phú Nhuận Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG65

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Phú Nhuận HCM chuyên nhận tư vấn thiết kết và May Rèm cửa 2 lớp chống nắng quận Phú Nhuận, Màn cửa 2 lớp chống nắng quận Phú Nhuận Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn với nhà chung cư thì cửa sổ chính là tâm hồn cho cả không gian nhà ở. Vậy nên, việc chọn rèm cửa sổ chung cư cũng là một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc trong chọn lựa để có thể đem đến không gian đặc biệt và phù hợp nhất cho bạn. 
Khung cửa sổ vốn là điểm nhấn cho mọi không gian, đồng thời cũng chính là những nguyên tố giúp tạo nên không gian thoáng đãng và dễ chịu hơn. Thật khó chịu nếu như sống trong một căn nhà mà không có cửa sổ, nó đôi khi làm bạn bức bí và ngột ngạt. Vậy nên, việc chọn và tạo dựng không gian cửa sổ hoàn hảo cho nhà chung cư là điều cần thiết đặc biệt với không gian nhà chung cư không gian có thể nói là không quá rộng về diện tích. 

 


Việc chọn rèm cửa sổ chung cư cũng quan trọng không kém như việc bạn tạo dựng không gian cho nhà của bạn vậy. Cách bạn chọn và trang trí cho khung cửa sổ cũng sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng nhất. Trong khi đó, không gian nhà chung cư khá là chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Vậy nên, việc chọn rèm cửa sổ làm sao để có thể đem đến sự sang trọng cũng như ánh sáng cho cả không gian nhà ở đó là điều mà bạn cần quan tâm hơn hết.


Có nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc chọn lựa chất liệu, cũng như kiểu dáng cho rèm cửa sổ. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, sao cho có thể đem đến bạn không gian hoàn hảo nhất. Tùy vào mỗi vị trí khung cửa sổ, mà bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho khung cửa sổ của mình. Như việc chọn rèm cửa sổ cho phòng bếp sẽ khác so với rèm cho khung cửa chính. 

 


Với khung cửa sổ chính, có thể nói đây chính là khung cửa sổ mang lại sức sống cho cả không gian nhà chung cư. Việc chọn rèm cửa cho khung cửa chính là điều rất quan trọng, bởi vì điều này sẽ đem đến không gian hoàn hảo. Với những khung cửa này, để rèm cửa có thể đem đến không gian hoàn hảo nhất bạn nên chọn những chất liệu cao cấp nhưng đơn giản bởi kiểu dáng. Rèm vải đơn giản, chất liệu sang trọng mềm mại cũng đủ khiến không gian bạn trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kiểu dáng rèm hai lớp, một lớp voan mềm mại và một lớp vải chính giúp che chắn và chống nắng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian của bạn.

 


Còn với khung cửa sổ phụ, rèm cửa sổ chung cư thường đơn giản hơn. Bạn có thể chọn kiểu rèm sáo khá là phù hợp, hoặc không bạn vẫn có thể chọn những chất liệu vải đơn giản nhưng tạo nên sự ấm cúng cho không gian. Tuy là khung cửa sổ phụ, nhưng việc chọn lựa kiểu rèm cho không gian này cũng khá là cần thiết nếu muốn căn hộ chung cư nhà bạn thêm hoàn hảo nhất. Không khó để chọn cho mình rèm cửa sổ chung cư phù hợp cho không gian,tuy nhiên hãy chọn lựa sao cho màn cửa sổ và không gian được hòa quyện để có thể đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn