Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa chống nắng quận 5 | Màn cửa chống nắng quận 5 Tp HCM

Rèm cửa chống nắng quận 5 | Màn cửa chống nắng quận 5 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG31

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 5, Công ty Rèm cửa cao cấp Sài Gòn chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa chống nắng quận 5, Màn cửa chống nắng quận 5 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm vải được may từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nó có thể là nhung, lụa, lanh hay voan… Về kiểu dáng và cách may của nó có sự khác biệt, song hầu như đều sẽ được lắp đặt ở sát với của sổ. Khi lựa chọn loại rèm này, cách tốt nhất là bạn nên lắp từ trên xuống hoặc từ phía trên cửa sổ kéo xuống sàn nhà. 


Chính bởi vì được làm từ vải, vậy nên loại rèm này khá bền, tuổi thọ kéo dài. Về thiết kế, còn tùy theo độ dày mỏng mà nó sẽ có khả năng cách nhiệt cao hay thấp khác nhau. Theo nhận xét của người tiêu dùng, loại rèm này khi được lắp đặt ở cửa sổ sẽ có khả năng chống nắng tốt, cách nhiệt, đem lại một không khí vô cùng mát mẻ. Chưa hết, nó còn có khả năng chống muỗi, mỗi khi buông rèm xuống, tấm vải sẽ che chắn được hết khoảng trống cho rèm, tránh côn trùng có thể xâm nhập vào bên trong.

 


Một điểm cộng nữa không thể phủ nhận đối với rèm vải cửa sổ đó là giá thành của nó phù hợp với điều kiện của khá nhiều gia đình. Vừa phát huy được công năng của mình, rèm vải vừa giúp trang trí cho không gian trở nên sang trọng hơn, chống nắng, cách nhiệt và ngăn chặn sự tấn công của côn trùng một cách hoàn hảo. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn