Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa chống nắng quận 8 | Màn cửa chống nắng quận 8 Tp HCM

Rèm cửa chống nắng quận 8 | Màn cửa chống nắng quận 8 Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG34

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 8, Công ty Rèm cửa cao cấp Sài Gòn chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa chống nắng quận 8, Màn cửa chống nắng quận 8 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Nhìn nhận từ góc độ tâm lý học, quả thực sự xuất hiện của một bộ rèm cửa trang nhã có thể giúp cho tâm hồn của mọi người trở nên thư thái, dễ chịu hơn, xua tan mọi bực dọc, căng thẳng. Còn xét về mặt phong thủy, dựa trên một bộ rèm cửa Vinhome trang nhã, gia chủ có thể lựa chọn vị trí treo phù hợp để mang lại thịnh vượng, sự may mắn cho các thành viên trong gia đình. 


Chưa có thời điểm nào mà các mẫu mã, màu sắc và chất liệu rèm cửa lại đa dạng đến thế. Nó có thể giúp cho người tiêu dùng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình. Song, bên cạnh yếu tố sở thích thì khi chọn rèm gia chủ cũng phải căn cứ vào mệnh lý, màu sắc và chất liệu rèm phù hợp với phong thủy, có như vậy mới phát huy được hết công dụng của nó. 

 


Phòng khách chính là không gian ở trung tâm căn nhà và nó dường như cũng có kích thước lớn hơn so với những không gian khác. Nơi đây được xem là cửa khẩu để nạp khí lớn nhất trong nhà, cũng là nơi tàng phong tụ khí nhiều nhất của ngôi nhà. Mặc dù lựa chọn rèm thường được dựa vào bát tự của giả chủ, song nếu là rèm ở phòng khách, tốt nhất bạn nên ưu tiên chọn các gam màu sáng để làm chủ đạo. Có như vậy, nó sẽ giúp cho việc tỏa ánh sáng, soi sáng tiền đồ học vấn và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình được tốt hơn. 

Những căn phòng khách có thiết kế hướng Nam thì vào mùa hè muốn tránh nắng chiếu vào bên trong quá nặng bạn nên chọn bộ rèm có gam màu sẫm hơn đôi chút. Ngoài ra, bạn cũng nên lắp đặt nó trong ngoài hai tầng để ngăn chặn ánh nắng chiếu vào trong nhiều hơn. 

 


Vốn dĩ phòng ngủ là không gian riêng tư của cả gia đình. Do vậy, bộ rèm cửa có gam màu sẫm sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, nó vừa đảm bảo được sự kín đáo, vừa đem lại lợi ích cho giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào bản mệnh của gia chủ để đưa ra sự lựa chọn về màu sắc rèm phù hợp nhất. 


Chẳng hạn, người có mệnh Hỏa sẽ thích hợp nhất nếu sử dụng bộ rèm có màu xanh lá, người có mệnh Thổ sẽ thích hợp nếu chọn rèm có màu đỏ. Mạng kim sẽ thích hợp nhất đối với bộ rèm màu vàng, nâu đất, trong khỉ đo người có mệnh Thủy nên ưu tiên bộ rèm có gam màu trắng, mệnh mộc nên chọn rèm có gam màu lam. 

 

Riêng đối với không gian phòng ngủ cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì bạn nên kết hợp mệnh lý cùng với một số yêu cầu khác khi chọn rèm. Cụ thể, với phòng ngủ của người lớn tuổi bạn không nên chọn màu quá sẫm bởi điều đó sẽ tạo nên cảm giác cô độc, không đem lại lợi ích cho sức khỏe. 

Còn với phòng trẻ nhỏ, sẽ thích hợp hơn nếu sử dụng bộ rèm có gam màu sáng, điều đó sẽ thỏa mãn được tính hiếu kỳ của trẻ nhỏ, đồng thời còn đem lại lợi ích cho việc thủ đẩy trí tuệ của trẻ. Trường hợp, nếu bạn lựa chọn bộ rèm có gam màu quá sậm thì nó sẽ khiến trẻ dần hình thành tích cách thu mình, cản trở việc phát huy các tiềm năng của chúng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn