Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Gò Dưa Quận Thủ Đức | Màn cửa Gò Dưa Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Gò Dưa Quận Thủ Đức | Màn cửa Gò Dưa Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG63

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Gò Dưa Quận Thủ Đức, Màn cửa Gò Dưa Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Rèm vải hàn quốc nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm khác nhờ vào sự đơn giản ở kiểu dáng, tinh tế về đường nét hoa văn, mầu sắc – chất liệu làm cho rem vai han quoc thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên .

Rèm vải hàn quốc mức độ cản sáng kém hơn so với các sản phẩm rèm vải cùng loại , tuy nhiên lại có kiểu dáng và hoa văn bắt mắt và tinh sảo nên các sản phẩm rèm vải hàn quốc luôn được chọn lựa làm rèm cửa phòng khách vì rèm phòng khách thường ít nắng hơn và cần sự thẩm mỹ hút hồn hơn.

 


Quý khách đang có nhu cầu sử dụng rèm vải hàn quốc cho khuân viên ngôi nhà , khách sạn , nhà hàng xin mời liên hệ với rèm cửa Sài Gòn, Sài Gòn sẽ đem mẫu đến tận nhà quý khách hoàn toàn miễn phí , đo và tư vấn nên ước lượng tiền để quý khách cân đối .

Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm phổ thông  có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu ….. Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm Sài Gòn, rèm Sài Gòn hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu rèm vải hàn quốc đẹp , mà chỉ có ở Sài Gòn .


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn