Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận 6 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 6

Vải rèm cửa giá rẻ Quận 6 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 6

Mã sản phẩm: VRC10

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận 6 chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận 6, Vải màn cửa giá rẻ Quận 6. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Tuy nhiên, với những bức tường màu trắng thì khá dễ dàng phối hợp màu rèm cửa theo sở thích của những người thân trong nhà. Như căn phòng này đã được kết hợp rèm cửa màu xanh trong nhà phố hiện đại, căn phòng được trở nên nổi bật hơn, một rèm cửa màu xanh tươi trẻ, nét đẹp thanh lịch.

 


Ngày nay, thiết kế rèm cửa ngày càng đa dạng hơn, với những chiếc rèm kéo sử dụng cho những cánh cửa chính, cửa đi và bên cạnh đó là những ô cửa sổ. Những ô cửa sổ này không chỉ đơn thuần là những chiếc rèm kéo lửng nữa mà thay vào đó là những chiềc rèm cửa Roman, thiết kế phá cách, mang lại vẻ đẹp mới mẻ cho căn phòng, những giữ được vẻ sang trọng và thanh lịch trong nhà phố hiện đại.

 


Bạn hãy tự tin thiết kế cho ngôi nhà phố hiện đại của bạn với nhiều kiểu cách khác nhau, được kết hợp với những chiếc rèm cửa sang trọng và quyến rũ.

 

Một ngôi nhà phố hiện đại được khoác lên mình bởi những chiếc rèm cửa đẹp sang trọng và quyến rũ. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn cùng ngừi thân của mình được sống trong một không gian đẹp, sang trọng mà ấm cũng; hay đón tiếp các vị khách quý đến thăm nhà.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn