Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Hiệp Bình Quận Thủ Đức | Màn cửa Hiệp Bình Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Hiệp Bình Quận Thủ Đức | Màn cửa Hiệp Bình Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG64

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Hiệp Bình Quận Thủ Đức, Màn cửa Hiệp Bình Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Rèm vải gấm nhung thể hiện sự giàu sang phú quý , bề mặt chất liệu rèm vải nhung có cấu tạo đặc biệt khác với các loại vải khác đó là tạo sự xù xì nhưng mềm mại bồng bềnh, tạo độ bền đẹp tốt lâu dài với thời gian

Rèm vải gấm nhung có sự tạo sóng, gấp nếp đều đặn, tự nhiên mà không cần dùng bàn là , hiện nay rèm vải gấm nhung được dệt nhiều lớp nên có độ chắn sáng cũng nhu độ cách âm, cách nhiệt cao, tạo thẩm mỹ cho các không gian sống và làm việc.

 


Rèm vải nhung là sản phẩm tượng trưng cho sự sang trọng nên chủ yếu được thiết kế làm phông rèm hội trường, các phòng ăn lớn trong các khách sạn, trung tâm hội nghị, làm phông rèm cưới, phòng họp, ….   Sản phẩm rèm vải gấm nhung vô cùng đẳng cấp vậy quý khách đã sắn sàng sử dụng ngay hôm nay chưa ? Hãy liên hệ với rèm Sài Gòn ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn xem mẫu tại nhà hoàn toàn miễn phí .

 

Rèm cửa Sài Gòn với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất .

Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm phổ thông  có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu ….. Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm Sài Gòn chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm vải gấm nhung để quý khách có thể lựa chọn .


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn