Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp | Màn cửa Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp Tp HCM

Rèm cửa đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp | Màn cửa Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG19

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Gò Vấp chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp, Màn cửa Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm cửa Quận Gò Vấp

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã được thiết kế sẵn trên trần nhà, có thể là rãnh làm bằng trần thạch cao hoặc trần gỗ hay các vật liệu khác, khi đó khoảng 15cm phía trên rèm vải được rãnh âm trần này che giấu. Kiểu lắp rèm âm trần này có thể được lắp bởi nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm sáo, rèm cuốn, rèm roman…nhưng vẫn thường thấy nhất là rèm vải kéo ngang được thiết kế lắp âm trần nhiều hơn cả.

Rèm cửa Quận Gò Vấp

Trên đây là mẫu rèm vải chống nắng cản sáng 2 lớp được lắp âm trần mang đến cho không gian phòng cảm giác gọn gàng hiện đại. Ngay nay hầu hết các chung cư cao cấp hay các nhà phố hiện đại thường được trang bị sẵn các hộp rèm ngay từ lúc thiết kế ban đầu. Vậy kích thước hộp để treo rèm vải âm trần bao nhiêu là hợp lý và đủ tiêu chuẩn?
+ Nếu bạn muốn lắp đặt những bộ rèm vải 2 lớp thì kích thước hộp rèm sẽ là 20cmx15cm. Với kích thước này khi kéo mỗi tấm rèm vải sẽ không bị cọ sát vào nhau.
+ Nếu là rèm vải 1 lớp thì kích thước hộp rèm sẽ là 15cmx15cm, vừa đủ cho tấm rèm vải của bạn kéo một cách nhẹ nhàng và phù hợp với không gian nội thất.
+ Về độ chịu lực của hộp rèm, với hộp rèm thạch cao bạn phải gia cố các khung xương thạch cao sao cho đảm bảo độ an toàn khi treo những bộ rèm vải nặng.

Rèm cửa Quận Gò Vấp

Rèm cửa âm trần là một trong những thiết kế mới trong thời điểm ngày nay, là một nhà cung cấp thi công rèm cửa chuyên nghiệp, thế giới rèm Việt nhận thấy kiểu lắp rèm vải âm trần này sẽ làm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp hiện đại và gọn gàng cho cả rèm vải 1 lớp và 2 lớp. Nếu bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào cho phù hợp hãy gọi cho chúng tôi để các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn 1 cách tốt nhất.

Rèm cửa Quận Gò Vấp

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Rèm cửa Quận Gò Vấp

Rèm cửa Quận Gò Vấp

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn