Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Linh Trung Quận Thủ Đức | Màn cửa Linh Trung Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Linh Trung Quận Thủ Đức | Màn cửa Linh Trung Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG59

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Linh Trung Quận Thủ Đức, Màn cửa Linh Trung Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Là chuyên gia trong lĩnh vực của mình là yếu tố cốt lõi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với tâm niệm như vậy, các tư vấn viên tại Rèm Cửa Sài Gòn đều bắt buộc phải giỏi về chuyên môn kiến trúc, nội thất, mĩ thuật nói chung và am hiểu tường tận về rèm cửa, dứng đầu là Vua rèm Hoàng Phú Tứ. Khi tư vấn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những thông tin hữu ích về kiến trúc, phong thủy, so sánh chất lượng các dòng sản phẩm và bí quyết sử dụng, bảo quản được lâu dài.

 


Để lắp được một rèm cửa đẹp và phù hợp với kích thước, không gian căn phòng, vải hay nguyên liệu rèm đều cần phải cắt, may chuẩn chỉ. Đều là những người có thâm niên trong nghề, các thợ cắt may tại Siêu thị Rèm Cửa Sài Gòn luôn xử lí sản phẩm đúng theo yêu cầu được giao. Bất cứ một lỗi nào dù là nhỏ nhất đều không được chấp nhận, sản phẩm cuối cùng cho khách hàng luôn phải hoàn hảo.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn