Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Lương Định Của Quận 2 | Màn cửa Lương Định Của Quận 2 Tp HCM

Rèm cửa đường Lương Định Của Quận 2 | Màn cửa Lương Định Của Quận 2 Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG34

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận 2 chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Lương Định Của Quận 2, Màn cửa Lương Định Của Quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm cửa Sài Gòn chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Việc tạo ra những bộ rèm cửa đẹp đã mang lại niềm vui cho chúng tôi, mang lại động lực và sự khích lệ trong công việc. Với tiêu chí trong công việc  “Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ là mục tiêu cao nhất mà Rèm Cửa Sài Gòn hướng tới”.
Bên cạnh đó giá rèm cửa cũng là mục tiêu cạnh tranh để chúng tôi phấn đấu, phải làm sao tạo ra bộ rèm cửa đẹp, chất lượng nhưng có “giá rèm cửa rẻ” là điều mà chúng tôi luôn tìm cách để thực hiện. Bằng việc áp dụng cộng nghệ kỹ thuật với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại Rèm cửa Sài Gòn đã cho ra những bộ rèm cửa cao cấp với đường may sắc sảo trong khi thời gian làm việc được giảm đáng kể, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối vải, phụ kiện rèm cửa cũng là một lợi thế để Rèm cửa Sài Gòn giảm giá thành sản xuất rèm cửa xuống mức thấp nhất. 

 

Việc áp dụng các quy trình sản xuất “5s”, ISO đã giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể trong chi phí vận hành, giảm thiểu một cách tốt nhất những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của rèm cửa. Đó chính là lý do mà Rèm Cửa Sài Gòn luôn tự hào trở thành thương hiệu rèm cửa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp rèm cửa đẹp, cao cấp, giá rẻ cho người tiêu dung. Để biết chi tiết về giá các loại rèm cửa của chúng tôi, vui lòng tham khảo dạnh mục báo giá chi tiết các loại rèm cửa hoặc liên hệ trực tiếp để nhận báo giá từ chuyên viên tư vấn rèm cửa Sài Gòn.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn