Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận Bình Thạnh | Vải màn cửa giá rẻ Quận Bình Thạnh

Vải rèm cửa giá rẻ Quận Bình Thạnh | Vải màn cửa giá rẻ Quận Bình Thạnh

Mã sản phẩm: VRC19

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Bình Thạnh chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận Bình Thạnh, Vải màn cửa giá rẻ Quận Bình Thạnh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Phòng khách là không gian chính, luôn là tâm điểm của ngôi nhà,do đó việc trang trí cho phòng khách luôn được mỗi gia đình quan tâm và chăm chút để tạo sự độc đáo và cá tính riêng. Tuy nhiên việc lựa chọn Nội thất cho phòng khách từ Rèm cửa phòng khách cho đến vật dụng trang trí xung quanh sao cho phù hợp và đẹp mắt là một điều không hề dễ dàng.

 


Đối với Rèm cửa phòng khách, Rèm cửa Sài Gòn sẽ tư vấn cho các bạn một sô kĩ thuật chọn rèm cửa đẹp sau đây để tạo nên không gian đẹp tinh tế cho phòng khách gia đình bạn.

Phòng khách là nơi gia đình bạn sum vầy bên nhau, nơi giao lưu gặp gỡ bạn bè trao đổi công việc cho nên rèm cửa đơn sắt màu sáng, đơn giản luôn là sự lựa chọn ưu tiên, hợp lý nhất. Bạn nên chọn rèm cửa phòng khách có màu tương đồng với màu sắt chủ đạo trong phòng.

Không nên chọn những màu tối vì sẽ tạo cho chúng ta cảm giác ảm đạm và khó chịu. Để không gian sang trọng và hiện đại hơn thì chúng ta nên lắp đặt thêm sàn gỗ.

 


Chúng ta nên chọn Rèm cửa 2 lớp, thêm lớp vải voan bên trong lớp vải chính sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng bay bổng cho phòng khách. Còn về kiểu may rèm cửa thì còn tùy thuộc vào kiến trúc của phòng khách

Cửa Phòng khách không có hộp rèm thì chúng ta may theo kiểu ôrê đục lỗ 
Cửa phòng khách có hộp rèm thì chúng ta sử dụng rèm kiểu rèm âm trần. ( chiếc ly và may chặn )
Phong Cách cổ điển hay bán cổ điển thi chúng ta chọn kiểu Rèm Nữ Hoàng

 


Ngoài những mẫu rèm cửa đơn giản, bạn cũng có thể lựa chọn loại rèm cửa hoa văn họa tiết, đa dạng hơn về màu sắt để mang đến cảm giác sang trọng cho căn phòng.


Rèm cửa phòng khách không chỉ chọn rèm vải mà chúng ta cũng có thể phối hợp rèm Roman và Rèm cầu vồng cho cửa sổ phòng khách nếu muốn sự gọn nhẹ, hiện đại.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn