Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA ĐƯỜNG MAI CHÍ THỌ | Cửa hàng rèm cửa quận 2 giá rẻ

RÈM CỬA ĐƯỜNG MAI CHÍ THỌ | Cửa hàng rèm cửa quận 2 giá rẻ

Mã sản phẩm: VRC30

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa sài gòn chuyên tư vấn thiết kế và May Rèm cửa cho căn hộ chung cư đường mai chí thọ quận 2 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Rèm cửa không chỉ làm đẹp cho không gian gia đình mà còn khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân. Một người chỉ đơn thuần chọn rèm cửa để cản nắng khác hẳn với những người chọn rèm cửa để tô điểm cho không gian gia đình.


Với bậc đại gia, lựa chọn rèm cửa là khâu vô cùng sang trọng. Thay vì các thiết kế đơn giản, truyền thống, họ khát khao những mẫu sản phẩm rèm cửa tinh tế, giản dị nhưng lại có sự phá  cách riêng. Các mẫu rèm vải một màu tưởng như bình thường lại trở nên yêu kiều, có sức hấp dẫn kỳ diệu khi bước chân vào khu biệt thự sang trọng. Vẻ thướt tha, mỹ miều và độ buông rủ của rèm vải càng làm tôn thêm con mắt tinh tường của những người sành về nội thất.
Với khẩu hiệu “Tinh tế từng nét Việt”, chúng tôi muốn Đem đến sự sang trọng, thịnh vượng , bền vững, thoải mái trong không gian sống của ngôi nhà Việt. Công ty Rèm Cửa Sài Gòn chúng tôi có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý Vị. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn