Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức | Màn cửa Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức | Màn cửa Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG61

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức, Màn cửa Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Phòng ngủ là nơi chúng ta cần sự an toàn tuyệt đối, kín đáo và cũng không kém phần lãng mạn. Do đó, rèm phòng ngủ rất quan trọng vì mang tính chất che chắn nhiều hơn là trang trí.

Vì vậy, rèm phòng ngủ nên chọn những loại rèm tương đối dày hoặc là những loại rèm đặc thù, vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài, tạo cho phòng ngủ một không gian thoáng mát, dễ chịu.

Rèm phòng ngủ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức và kiến trúc của không gian và đồ nội thất trong phòng . Rèm có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài, một khuyết điểm của cửa sổ hay thậm chí tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ , để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng từ kiểu dáng rèm cửa, màu sắc, chất liệu vải cho đến những chi tiết trang trí.

Nếu quý khách đang không biết làm rèm cửa phòng ngủ ở đâu tốt , chọn mẫu rèm cửa phòng ngủ nào đẹp xin mời đến với rèm Sài Gòn , rèm Sài Gòn với 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi thấu hiệu được những mong muốn cũng như tính chất của từng loại sản phẩm chắc chắn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn