Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa đường Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức | Màn cửa Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức Tp HCM

Rèm cửa đường Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức | Màn cửa Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức Tp HCM

Mã sản phẩm: MSG62

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Thủ Đức chuyên tư vấn thiết kế và may Rèm cửa đường Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức, Màn cửa Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Phòng khách là nơi chúng ta cần sự phô trương cũng như làm cách lào gây được ấn tượng trong mắt các vị khách khi viếng thăm ngôi nhà , do đó cửa rèm phòng khách rất quan trọng vì mang tính chất trang trí nhiều hơn là che chắn.

Rèm cửa phòng khách  nên chọn những loại rèm tương đối bắt mắt , họa tiết sắc nét hoặc là những loại rèm đặc thù , vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài , tạo cho phòng khách một không gian thoáng mát , dễ chịu.

Rèm phòng khach phụ thuộc rất nhiều vào hình thức và kiến trúc của không gian và đồ nội thất trong phòng. Rèm có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài, một khuyết điểm của cửa sổ hay thậm chí tạo ra một bức tranh trên bức tường .

Để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng từ kiểu dáng rèm cửa, màu sắc, chất liệu cho đến những chi tiết trang trí .

Nếu quý khách đang thấy bối dối không biết chọn mẫu rèm nào phù hợp hay loại rèm nào đẹp thì , xin mời đến với Sài Gòn. Rèm Sài Gònvới gần 10 năm sản xuất rèm cửa phòng khách , chúng tôi thấu hiểu yếu tố của các mẫu vài cũng như kinh nghiệm đã thi công hàng vài chục nghìn các gia đình chắc chắn đem đến những sản phẩm hợp lý nhất .

Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm phổ thông  có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu ….. Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm Sài Gòn. Hiện tại Sài Gòn có rất nhiều mẫu rèm cửa phòng khách đẹp mà chỉ có ở Sài Gòn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn