Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa phòng ngủ Quận 6 | Màn cửa phòng ngủ quận 6 Tp HCM

Rèm cửa phòng ngủ Quận 6 | Màn cửa phòng ngủ quận 6 Tp HCM

Mã sản phẩm: RCSG39

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công Rèm cửa phòng ngủ Quận 6, Màn cửa phòng ngủ quận 6 Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm cửa dành cho phòng ngủ được thiết kế và chọn lựa dựa trên phong cách của bạn như ý tưởng về màu sắc, hoa tiết và sự hài hòa với không gian. Dưới đây là những mẫu rèm cửa để trang trí cho phòng ngủ cho bạn.
Rèm cửa cho phòng ngủ được thiết kế và lựa chọn dựa trên phong cách của phòng ngủ của bạn, ý tưởng về màu sắc, hoa văn và sự hài hòa với không gian chung.

 


Nhà thiết kế đã sử dụng rèm lụa màu trắng ở lối vào phòng ngủ thay vì trên các khung cửa sổ để tránh che mất khoảng không gian nhìn ra quang cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Rèm trắng tạo nên một không gian nhẹ nhàng, màu vàng của gối và các chi tiết khác thêm phần nổi bật, mang lại sức sống cho không gian.
Nhà thiết kế đã dùng rèm lụa màu trắng ở lối vào phòng ngủ thay vì treo trên các khung cửa sổ để tránh che mất khoảng không nhìn ra quang cảnh bên ngoài tuyệt đẹp của thành phố. Rèm trắng tạo ra một không gian nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng của gối và các chi tiết khác tạo nên phần nổi bật, mang lại sức sống cho không gian.

 


Đối với phòng ngủ với phong cách vương giả, sang trọng cổ điển. Rèm cửa thường được lắp chạm trần và dưới sàn tạo ra cảm giác không gian cao và thoáng hơn cho phòng ngủ. Với màu xanh nhẹ nhàng của rèm cửa được dùng để trang trí giường , trần và đồ nội thất mang lại một cái nhìn tổng thể, thống nhất. Các chi tiết được mạ vàng làm tăng cảm giác sang trọng, cổ điển cho không gian

 

Phòng ngủ với phong cách sang trọng cổ điển, vương giả. Rèm cửa được lắp chạm trần và sàn giúp tạo cảm giác cao và thoáng hơn cho phòng ngủ. Màu xanh nhẹ nhàng của rèm cửa được sử dụng để trang trí trần, giường và đồ nội thất mang lại một cái nhìn thống nhất. Các chi tiết được mạ vàng tăng cảm giác sang trọng cho không gian.
Nhà thiết kế đã sử dụng rèm roman cổ điển cho khung cửa sổ nhỏ phía đầu giường. Họa tiết đơn giản và nổi bật trên nền trắng của rèm roman bổ sung cho cho bộ drap trải giường sọc nâu trắng, tạo ra một cái nhìn hiện đại cho phòng ngủ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn