Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 11 - MAY TRONG 2 NGÀY LÀ CÓ LIỀN

RÈM CỬA QUẬN 11 - MAY TRONG 2 NGÀY LÀ CÓ LIỀN

Mã sản phẩm: 522

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM CỬA QUẬN 11 - MAY TRONG 2 NGÀY LÀ CÓ LIỀN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa cao cấp hàng đầu TpHCM. Trong suốt nhiều năm hoạt động, RÈM CỬA SÀI GÒN đã thiết kế và sản xuất hàng trăm mẫu rèm, trang trí cho các căn hộ, nhà ở, văn phòng đến biệt thự, khách sạn cao cấp…

Ngoài các loại rèm tự sản xuất, RÈM CỬA SÀI GÒN còn kinh doanh các loại rèm nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Sự đa dạng, chất lượng được kiểm định cùng mức giá phù hợp chính là những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn RÈM CỬA SÀI GÒN.

RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp đầy đủ các loại rèm cho từng không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… gồm các loại như:

Rèm cầu vồng Hàn Quốc
Rèm vải
Rèm cuốn văn phòng
Rèm sáo gỗ
Rèm cuốn tranh
Rèm sợi

Đến với RÈM CỬA SÀI GÒN, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các loại mành rèm cửa sao cho phù hợp với từng không gian của mình. Đơn vị cũng sẽ mang đến những dịch vụ thi công lắp đặt chất lượng và nhanh chóng, sớm hoàn thiện được không gian ngôi nhà cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn