Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa sổ quận 11 | Màn cửa sổ quận 11 TpHCM

Rèm cửa sổ quận 11 | Màn cửa sổ quận 11 TpHCM

Mã sản phẩm: RCSG86

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng may rèm cửa sổ quận 11 chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công Rèm cửa sổ quận 11, Màn cửa sổ quận 11 TpHCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Trong trang trí nội thất, bạn cần phải lựa chọn kĩ càng chiếc rèm vải phù hợp cho ngôi nhà của mình bằng cách xem xét trọng lượng rèm, kết cấu, khả năng cản nắng cũng như độ bền của vải may rèm. Những hướng dẫn sau của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc rèm cửa mình muốn giữa vô số những chiếc rèm vải được bày bán tại các cửa hàng. 


Theo thời gian, ánh nắng mặt trời và khói bụi từ môi trường ngoài có thể gây ra những tác động xấu đối với chiếc rèm vải của bạn, đặc biệt là với chiếc rèm lụa. Lụa là chất liệu dễ bị hư hại và kém bền nhất dưới ánh nắng mặt trời. Do vậy, nếu bạn có một chiếc cửa sổ thường xuyên đón nắng, thay vì chọn chiếc rèm lụa hãy chọn rèm cửa được làm từ thổ cẩm hay cotton.

 


Thông thường, những loại vải trang trí thường có nhiều sợi hơn so với loại vải truyền thống sử dụng để may quần áo. Do vậy, vải trang trí sẽ dày dặn hơn đôi chút. Bạn cần lưu ý rằng có một vài loại vải không được phép sử dụng nước để làm sạch. Hãy kiểm tra kĩ tem mác và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tìm ra cách vệ sinh phù hợp đối với từng loại rèm.


Dệt truyền thống, dệt chéo, dệt bằng sa-tanh hay tơ là các kiểu dệt thông dụng được sử dụng cho rèm vải hiện nay. Hầu hết các mẫu dệt cotton theo kiểu truyền thống hoặc dệt chéo go. Dệt sa-tanh thường được sử dụng để tạo ra các đường kẻ sọc trên một số loại vải, trong khi dệt tơ lại giúp màu vải đồng đều hơn.

 


Nếu bạn có một căn hộ như vậy, thanh treo rèm kết hợp với mành ren rủ ( làm từ vải pha với độ rủ tốt như lụa) là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bộ khung rèm trên đỉnh và hai cạnh của cửa sổ là một giải pháp hoàn hảo để bao phủ lên cửa sổ mà không che mất quá nhiều ánh sáng. Hoặc nếu muốn phân tán ánh sáng, bạn hãy chọn các loại rèm có đường dệt thưa như mành khói, vải ba-tich, voan hoặc vải ren.


Nếu bạn có một căn phòng như vậy, hãy cân nhắc lựa chọn chiếc rèm cửa có thể che phủ hoàn toàn cửa sổ của bạn. Đo lường và tính toán sao cho chiều dài chiếc rèm vải lớn hơn chiều cao cửa sổ. Chú ý chọn chất liệu may rèm phải là loại vải dày, ví dụ như tơ lụa, cùng màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng. Chiếc rèm sẽ giúp cản gió từ bên ngoài vào không gian của bạn. Ngoài ra, treo chiếc rèm cửa phù hợp với phong cách thiết kế sẽ làm căn hộ của bạn như rộng rãi và thoải mái hơn.

 


Nếu căn phòng của bạn có trần thấp, hãy chọn chiếc rèm cửa có chiều dài từ trần đến tận sàn nhà. Chú ý đặt thanh treo rèm gần ngang với trần nhà. Màu sắc của chiếc rèm cũng phải phù hợp với thiết kế căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn tận hưởng ánh nắng trong căn hộ của mình, hãy chọn loại rèm vải được làm từ chất liệu mỏng nhẹ chẳng hạn như vải voan. Ngược lại, nếu bạn muốn một chiếc rèm cản nắng, rèm cotton là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sử dụng một chiếc rèm với nhiều sọc dọc trang trí sẽ giúp bạn tạo cảm giác cao hơn, dài hơn cho căn phòng vốn hơi thấp nhà mình.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn