Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận 12 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 12

Vải rèm cửa giá rẻ Quận 12 | Vải màn cửa giá rẻ Quận 12

Mã sản phẩm: VRC16

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận 12 chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận 12, Vải màn cửa giá rẻ Quận 12. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm cửa cho phòng khách chung cư, làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được rèm cửa chính phòng khách sao cho đẹp mang phong cách hiện đại và phù hợp với không gian nội thất, hài hòa với không gian kiến trúc. 

 


Phòng khách chung cư là không gian chính trong nhà, là nơi sinh hoạt chung của gia đình sau những giờ làm đồng thời cũng là không gian để tiếp khách và đây cũng là nơi thể hiện phong cách của gia chủ, cho nên chúng ta cần trang trí phòng khách sao cho hài hòa và ấm cúng.


Một ngôi nhà đẹp, hài hòa về không gian thì không thể thiếu những phụ kiện là nổi bật chi tiết của căn hộ đồng thời trang trí ngôi nhà, Rèm cửa là một trong số đó.

Cảm nhận của khách về căn hộ chung cư chủ yếu thông qua phòng khách, một phòng khách đẹp không chỉ để lại ấn tượng cho khách mà còn giúp chúng ta cảm thấy tự hào, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, làm cho chúng ta yêu mến ngôi nhà và gia đình hơn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn