Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng HCM | Bảng giá rèm cửa chống nắng HCM

Bảng giá rèm vải chống nắng HCM | Bảng giá rèm cửa chống nắng HCM

Mã sản phẩm: RCHCM70

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng HCM, Bảng giá rèm cửa chống nắng HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Nếu bạn đang có một không gian sang trọng và bắt mắt, bạn muốn xây dựng một không gian ấn tượng hơn thì việc chọn lựa màn cửa sổ là điều mà bạn không nên bỏ qua. Một không gian để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dễ dàng, thì việc tạo dựng sao cho không gian đó thêm tiện nghi cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng bắt mắt cho không gian của bạn là điều mà hầu hết ai cũng mong muốn chọn lựa

 


Có thể nói, xu hướng chọn lựa và xây dựng rèm cửa hiện đang được nhiều người chọn lựa cho không gian của mình. Trong đó, việc chọn rèm cửa cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều người phải bận tâm suy nghĩ để làm sao có thể đem đến không gian sử dụng tốt nhất. Rèm chung cư cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người chọn lựa sử dụng cho nhiều không gian hiện nay.

 


Với chất liệu chính được sử dụng đó là chất vải gấm, đem đến khả năng sử dụng cao cũng như đáp ứng những khả năng cần thiết như chống nắng hay cản nhiệt hiệu quả cho không gian của bạn. Là chất liệu vải cao cấp, đa dạng về màu sắc nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa sao cho có thể đem đến cảm giác phù hợp nhất cho không gian của bạn. Nếu bạn muốn không gian màn cửa trông tự nhiên và mềm mại hơn, bạn cũng có thể chọn lựa cách lắp âm trần nếu không gian của bạn có hộc thạch cao. Với cách lắp này, mà cửa vừa trông tự nhiên đồng thời đem đến không gian bắt mắt và ấn tượng nhất.

 


Khi chọn may rèm, bạn nên chọn kiểu may phủ kín cửa sổ để có thể tạo nên sự quyến rũ cũng như ấn tượng nhất cho không gian của bạn. Tông màu nâu nhạt, tạo nên sự nhẹ nhàng và thư thái hơn cho không gian của bạn. Để hiểu hơn về chất liệu cũng như khả năng chọn lựa rèm cửa, bạn có thể đến tại showroom Rèm Cửa Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng chọn được chất liệu cũng như rèm cửa phù hợp đáp ứng khả năng sử dụng cao cho không gian của bạn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn