Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 1 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 1

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 1 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 1

Mã sản phẩm: RCHCM71

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 1, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 1. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Xây dựng và tạo dựng cho mình một không gian phù hợp, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cao luôn là điều mà hầu hết nhiều người vẫn luôn muốn làm cho chính không gian của mình. Và việc chọn rèm cửa như thế nào để không gian được ấn tượng và bắt mắt hơn lại là điều mà bạn cũng cần phải quan tâm, trong đó rèm chung cư cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm để có thể góp phần đem đến không gian phù hợp cho bạn.


Để xây dựng một không gian phòng khách cổ điển hay hiện đại thì ngoài việc chọn lựa và bố trí nội thất sao cho phù hợp ra thì chọn rèm cửa là điều mà bạn không nên bỏ qua. Trong đó, rèm cửa chung cư là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua cho không gian cửa sổ của mình. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là chất liệu vải gấm.

Vừa đem đến sự sang trọng, vừa tạo nên một không gian bắt mắt nhất cho người sử dụng giúp không gian trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn. Một không gian mang hơi hướng phong cách châu Âu trong không gian nhà ở của bạn sẽ giúp không gian thêm hiện đại và bắt mắt hơn.


Gam màu đem cho không gian thêm huyền bí hơn, đồng thời tạo nên không gian riêng tư nhất cho ngôi nhà bạn. Để có thể đem đến sự nhẹ nhàng và tiện dụng hơn, bạn có thể chọn lựa một lớp rèm vải voan cho không gian sử dụng.


Lớp rèm vải voan giúp cho không gian bớt cứng nhắc hơn, so với việc chỉ dùng một lớp rèm với gam màu tối. Thường thì nghe nhắc đến rèm cửa chung cư, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những không gian hiện đại. Giúp cho không gian thêm bắt mắt và ấn tượng nhất.


Tùy vào mỗi không gian mà bạn sẽ có cách lựa chọn kiểu lắp rèm sao cho phù hợp nhất. Để có được không gian hiệu quả nhất, bạn có thể đến với showroom Rèm Cửa Sài Gòn để được tư vấn cũng như chọn lựa những sản phẩm rèm cửa phù hợp hơn với không gian sử dụng của bạn. Với những không gian sử dụng số lượng rèm cửa lớn, Rèm Cửa Sài Gòn sẽ có những chương trình ưu đãi. Vừa đáp ứng khả năng sử dụng, vừa giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi sử dụng màn cửa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn