Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Mẫu màn cửa hiện đại - Màn cửa Gấm tráng xi một màu giá rẻ

Mẫu màn cửa hiện đại - Màn cửa Gấm tráng xi một màu giá rẻ

Mã sản phẩm: SG - 49

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

    Màn cửa sài gòn chuyên cung cấp các loại màn cửa đẹp giá rẻ, màn cửa cao cấp, mẫu màn cửa mới nhất được cập nhật từ các nước Châu Âu với giá rẻ - chất lượng tốt. Nhận thi công lắp đặt các công trình màn cửa cho căn hộ giá đình, căn hộ chung cư, khách sạn, resort với giá rẻ nhất tp HCM. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng và chính xác.

 Trẻ nhỏ từ 3 tuổi 10 tuổi thường có khả năng phát triển rất mạnh mẽ về giác quan cũng như sự nhận biết. Chính vì lí do đó để có thể giúp cho các bé có thể phát triển giác quan được hoàn thiện hơn chúng ta cần phải chọn các đồ vật có màu sắc sao cho có thể kích thích được sự phát triển của các giác quan này. Đặc biệt là mắt, yếu tố hình ảnh giúp bé có thể sớm nhanh chóng phát triển nhận thức và do đó chúng ta cần phải lưu ý điều này. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được những rèm cửa cao cấp phù hợp nhất cho việc trang trí phòng cho các bé.

 

Màn cửa giá rẻ

 

Để kích thích sự học tập của bé cũng như mang đến cho bé cảm giác thoải mái và vui tươi trong đời sống hằng ngày, bạn hãy xây dựng cho bé một không gian thực rực rỡ với gam màu tươi vui. Trẻ nhỏ thường chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi màu sắc do đó không nên chọn các gam màu tối quá lớn so tuổi của bé sẽ khiến bé cảm thấy chán với căn phòng của mình. Nếu được bạn hãy chọn chất liệu vải hơi dày để có thể hạn chế được ánh sáng tốt nhất tránh phòng bé quá nóng hay quá tối.

 

Màn cửa đẹp


Một số gam màu được ưa thích nhất và đặc biệt phù hợp cho các bé đó: Hồng, vàng, xanh da trời, đỏ, cam,trắng.

 

Màn cửa đẹp TP HCM

 

Thay vì chọn những rèm cửa trơn kém sức sống, chúng ta có thể chọn những rèm cửa thật sinh động với những hình ảnh hoạt hình hay con vật xinh xắn. Điều này sẽ giúp bé cảm thấy vui tươi hơn khi ở trong căn phòng này của mình và mặt khác cũng có thể giúp bé phát triển thêm về nhân cách. Chẳng hạn như bạn có thể chọn một câu chuyện cổ tích hay ngụ ngôn để kể cho bé , và hình ảnh nhân vật này sẽ ở ngay trên rèm cửa nhắc nhở bé về những đức tính cao quý của nhân vật này. Hãy hỏi bé và bạn có thể chọn những nhân vật nào mà bé thích để tăng thêm hứng thú cho các bé.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Màn Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn