Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 12 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 12

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 12 | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 12

Mã sản phẩm: RCHCM82

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận 12, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận 12. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm cửa cao cấp là một trong những sản phẩm rèm cửa được khá nhiều người ưa chuộng và chọn lựa cho không gian gia đình hiện nay. Có thể nói, với một không gian nhà ở hiện đại thì việc chọn rèm cửa cao cấp sẽ góp phần làm tăng nên giá trị của không gian cũng như đáp ứng khả năng sử dụng cao nhất cho không gian của bạn. Nhưng không hẳn là những điều đơn giản đó, mà chọn rèm cửa cao cấp còn giúp tạo nên không gian đặc biệt hơn.

 

Được làm từ những chất liệu vải cao cấp, với những gam màu bắt mắt giúp người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết nhất cho không gian của mình. Với chất liệu rèm cửa cao cấp, khả năng chống nắng tốt là một trong những yêu cầu cần thiết nhất khi bạn chọn lựa và sử dụng rèm cửa. Đối với những khung cửa chính, chọn rèm cửa có khả năng chống nắng ngoài việc giúp không gian dễ chịu cũng như giữ nhiệt độ ổn định cho không gian thì sự riêng tư là điều cần thiết trên hết.

 


Nếu là không gian nhà hiện đại, bạn không cần may rèm phủ quá khung cửa mà chỉ cần chân rèm vừa chạm sàn hoặc để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu hơn nên cách rèm vải với chân sàn khoản năm phân. Điều này sẽ giúp bạn khi kéo rèm sử dụng thường xuyên sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như khả năng sử dụng của rèm. Còn nếu bạn muốn sang chảnh hơn chút, bạn có thể chọn lắp thêm lớp rèm vải voan. Lớp rèm vải voan ngoài khả năng tạo nên sự nhẹ nhàng cho không gian, nó cũng góp phần giữ cho không gian ánh sáng nhẹ nhàng không quá chói cũng không quá sáng đồng thời đảm bảo hơn về sự riêng tư cho không gian của bạn.

 

Đã là rèm cửa cao cấp nên chất tuổi thọ của rèm cũng cao hơn, đó là chưa kể nếu mua rèm tại Rèm Cửa Sài Gòn bạn còn nhận những ưu đãi về bảo hành, chất lượng cũng như giá cả tốt nhất cho khả năng sử dụng của bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong tư vấn và chọn lựa rèm cửa, vậy thì đến ngay showroom Rèm Cửa Sài Gòn để được tư vấn tốt nhất đối với sản phẩm rèm cửa dành cho bạn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn