Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Tân Bình | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Tân Bình

Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Tân Bình | Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Tân Bình

Mã sản phẩm: RCHCM86

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn xin giới thiệu Bảng giá rèm vải chống nắng Quận Tân Bình, Bảng giá rèm cửa chống nắng Quận Tân Bình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Chọn lựa rèm cửa cao cấp là một trong những sự lựa chọn gần như không thể thiếu, để có thể đem đến khả năng sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với rèm cửa cao cấp giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm đặc biệt hơn.

 


Để đem đến không gian phòng ngủ ấm cúng và sang trọng hơn thì việc chọn rèm cao cấp là một trong những sự lựa chọn về màn cửa mà bạn không nên bỏ qua. Với rèm cửa cao cấp, chất liệu vải ngoài sự bền đẹp ra thì màu sắc sang trọng cũng là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý cho không gian của bạn. Nếu bạn thích không gian phòn ngủ của mình lãng mạn và ấn tượng hơn, vậy thì kiểu rèm hai lớp chính là sự lựa chọn cho không gian của bạn ngay lúc này. Lớp vải chống nắng hoàn toàn cho bạn giấc ngủ sâu hơn, lớp voan đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái hơn cho không gian của bạn. Cho bạn không gian thư thái và dễ chịu nhất.

 


Chọn lựa rèm cửa không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian của bạn, mà bên cạnh đó việc chọn rèm cửa còn phải tạo nên không gian riêng tư tạo cho người sử dụng giấc ngủ sâu hơn. Với chất liệu vải cao cấp, rèm cửa đem đến khả năng chống nắng cũng như tạo nên không gian riêng tư hơn cho người sử dụng. Với những khung cửa lớn, việc chọn rèm cửa không đơn giản mà bên cạnh đó bạn còn phải đo đạt sao cho có thể đem đến không gian tiện nghi nhất cho không gian của bạn.

 


Đến Rèm Cửa Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp hoặc Rèm Cửa Sài Gòn sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đem đến khả năng sử dụng cao nhất cho không gian của bạn. Với Rèm Cửa Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu của sản phẩm bên cạnh đó là những gói chế độ bảo hành cùng với giá cả hợp lý sẽ đem đến cho bạn không gian phù hợp nhất.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn