Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Chỗ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Nhà Bè | Chỗ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Nhà Bè Tp HCM

Chỗ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Nhà Bè | Chỗ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Nhà Bè Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG04

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Nhà Bè chuyên tư vấn thiết kế Rèm cửa, Chỗ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Nhà Bè, Chỗ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Nhà Bè Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu rèm cửa sổ. Mỗi loại rèm phù hợp với mẫu thiết kế nhà khác nhau mang lại nét đẹp riêng cho căn phòng. Rèm cửa sổ không chỉ có tắc dụng cản nắng, chắn bụi mà còn là vật trang trí nhà lý tưởng. Rèm cửa sổ thường được lựa chọn là rèm vải, rèm gỗ, rèm roman,...
Một chiếc rèm cửa sổ thường được dùng để che cửa sổlà một loại.Có rất nhiều loại rèm cửa sổ khác nhau, chúng được lập thành một hệ thống đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Một rèm cửa sổ điển hình được tạo thành từ nhiều thanh gỗ dài ngang hoặc theo chiều dọc của các loại vật liệu cứng, bao gồm gỗ, nhựa hoặc kim loại được kết nối với nhau bằng dây mà chạy qua những thanh hộp rèm. Rèm cho cửa sổ có thể được điều chỉnh bằng cách dùng tay xoay,kéo những sợi dây thiết kế sẵn ở hộp rèm hoặc điều khiển từ xa (rèm cửa tự động) các thanh rèm sẽ tự động kéo sát vào che đi ánh sáng. Ngoài ra còn có rèm vải được thiết kế bằng một mảnh vải duy nhất thay bằng nhiều thanh dài, ưu điểm của rèm vải là rất mềm mại có thể vén sang một hoặc hai bên tùy ý.

 


Có hai loại rèm chung đó là rèm may sẵn và rèm may theo số đo khảo sát của các nhà thiết kế. Rèm may sẵn chỉ phù hợp với một vài loại cửa sổ có số đo nhất định còn đa số sử dụng loại rèm may theo số đo khảo sát, như vậy sẽ chính xác và khi lắp rèm cửa chắc chắn sẽ đẹp hơn.

 


Rèm cửa sổ được dùng để che chắn ánh sáng, bụi bặm và để trang trí phòng. Rèm thường cùng một chiều rộng và chiều cao như cửa sổ chính hoặc hơi rộng và cao, tùy thuộc vào việc chúng được cố định bên trong hoặc bên ngoài của cửa sổ. Lắp rèm bên trong hay bên ngoài là tùy vào ý thích của gia chủ, mỗi cách lắp có một vẻ đẹp riêng, nếu lắp rèm bên trong cửa sổ thì căn nhà sẽ gọn gàng hơn nhưng lắp rèm bên ngoài cửa sổ lại tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà ngay từ phía ngoài.Hiện nay có các loại rèm cửa sổ có khả năng ngăn nhiệt vào trong nhà vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông giá rét. Có loại cản sáng cản nhiệt 100% và cản một phần, tùy vào mục đích sử dụng của từng phòng mà dùng một loại khác nhau cho phù hợp.

 


Rèm vải có thể được cuộn lại nhờ một sợi dây mỏng và thanh ngang nhỏ (rèm Roman), rèm gấp không có thanh ngang tạo ra một cái nhìn ít có cấu trúc, không bị rối mắt.Nhiều loại vải được sử dụng bao gồm cotton, polyester, len, viscose và lụa để tạo ra các loại rèm vải. Nếu bạn kết hợp lụa và cotton, nó sẽ trở thành rèm vải 2 lớp cực kỳ đẹp sang trọng và bền chắc. Rèm vải có hai kiểu in họa tiết, in nổi lên bên trên rèm và kiểu in chìm bên trong tạo nên sự nhấn nhá riêng ít khi sợ bị lỗi mốt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn