Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thạnh | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thạnh | Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Mã sản phẩm: RCHCM61

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Cửa hàng Rèm cửa Quận Bình Thạnh chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Địa chỉ may rèm cửa đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thạnh, Địa chỉ may màn cửa đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thạnh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Có rất nhiều cách để trang trí cho các ô cửa sổ, nhưng rèm cửa sổ là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và chi phí hiệu quả được ưa thích bởi hàng triệu chủ nhà. Rèm cửa có thể dễ dàng thay đổi không gian và tầm nhìn cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể nhận được nhiều thiết kế khác nhau và các loại rèm cửa sổ trên thị trường. Do rất nhiều loại rèm cửa sổ có sẵn trên thị trường nên việc chọn rèm cửa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, có một số yếu tố mà bạn phải xem xét khi lựa chọn rèm cửa sổ cho ngôi nhà của mình sau đây.

 


Yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên xem xét là thiết kế rèm cửa cao cấp. Khi xem xét thiết kế rèm cửa sổ, nó chỉ đơn giản là một câu hỏi cho dù bạn muốn vải rèm chống nắng, rèm vải voan, ren trang trí... Nếu bạn không chắc chắn về điều này, bạn nên nghiên cứu trực tuyến hoặc trong tạp chí nội thất theo phong cách nhà để có được một số ý tưởng về các phong cách phù hợp với từng thiết kế trong mỗi ngôi nhà. Mục đích và cách sử dụng của căn phòng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn rèm cửa sổ cho ngôi nhà của bạn. Rèm cửa sổ được sử dụng trên bất kỳ cửa sổ nào trong phòng nên thực sự đó là sự phản chiếu của căn phòng đó. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa khác nhau cho mỗi phòng trong nhà của bạn. Ví dụ, rèm cửa bạn sử dụng trong phòng khách có thể khác trong nhà bếp của bạn, hoặc phòng ngủ. Hay cố gắng để thiết kế cửa sổ rèm với cái nhìn ấn tượng cho phòng ăn của bạn, nhưng sử dụng thiết kế đầy màu sắc rực rỡ cho phòng ngủ của những đứa trẻ.


Màu rèm cũng rất quan trọng khi bạn đang tìm kiếm những tấm màn cửa yêu thích trên thị trường hoặc cửa hàng trực tuyến. Đối với điều này, bạn phải xem xét màu sắc của phòng và chọn các rèm cửa hoàn hảo pha trộn với các bức tường hay nội thất trong phòng đó. Ví dụ, nó sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn mua rèm cửa màu tối cho một căn phòng với những bức tường màu sáng. Cách tiếp cận tốt nhất là giảm bất kỳ sự khác biệt màu sắc nào bằng cách sử dụng rèm cửa màu sáng hoặc màu nhạt. Trong trường hợp bạn có cửa sổ nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng rèm cửa sổ với các hoa văn nhỏ, thay vì sử dụng các hoa văn lớn.

Các vật liệu rèm cũng phải tương ứng với vật liệu được sử dụng trên bọc hoặc đồ nội thất. Bạn phải kiểm tra kỹ xem vật liệu rèm của bạn có hoàn toàn phù hợp với vật liệu bạn đã sử dụng trên đồ nội thất của mình hay không.Ngoài ra, loại khí hậu bạn quan tâm trong phòng của bạn cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng khi lựa chọn vật liệu rèm của bạn. Ví dụ, rèm cửa tuyệt đối có thể dễ dàng làm cho căn phòng sáng sủa và thoáng mát vì chúng cho phép nhiều ánh sáng mặt trời. Nếu cửa sổ của bạn bị phơi nắng, bạn phải chọn loại vải không phai màu dễ dàng.


Các mẫu rèm cửa sổ cũng rất quan trọng. Mẫu phù hợp sẽ bổ sung cho sở thích cá nhân của bạn, và cũng sẽ cải thiện ấn tượng tổng thể của cả căn phòng. Vì thế, hãy dành thời gian của bạn để lựa chọn mẫu rèm tốt nhất cho cửa sổ của mình. Mẫu rèm hoa văn sọc ngang sẽ làm cho căn phòng của bạn trông rộng, nhưng các mẫu sọc dọc sẽ làm cho nó trông cao hơn. Vì vậy, nếu bạn có một căn phòng nhỏ, bạn có thể làm cho nó trông rộng hơn với rèm cửa hoa văn ngang. Chất lượng rèm cửa cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn chất lượng tốt và màn cửa bền cho ngôi nhà của bạn. Điều này là quan trọng nếu bạn có vật nuôi và trẻ em. Tất cả những yếu tố này là quan trọng và sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn các rèm cửa tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn