Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Vải rèm cửa giá rẻ Quận Nhà Bè | Vải màn cửa giá rẻ Quận Nhà Bè

Vải rèm cửa giá rẻ Quận Nhà Bè | Vải màn cửa giá rẻ Quận Nhà Bè

Mã sản phẩm: VRC25

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm Cửa Quận Nhà Bè chuyên tư vấn thiết kế may rèm cửa cung cấp Vải rèm cửa giá rẻ Quận Nhà Bè, Vải màn cửa giá rẻ Quận Nhà Bè. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Rèm vải Cao cấp Hàn Quốc đang ngày càng được chiếm ưu thế trên thị trường rèm cửa biệt thự ở Việt Nam. Với vấn đề thời tiết hiện tại thất thường, việc sử dụng điều hòa làm mát trong căn hộ của bạn. Có công cụ thay thể mới đó là rèm vải cao cấp hàn quốc. Là sản phẩm được nhiều đối tượng sử dụng trong giới thượng lưu và bình dân sử dụng hiện tại.

 


Với chất liệu được sản xuất tại Hàn Quốc - gia công tại Rèm cửa Sài Gòn. Một ngôi nhà mang phong cách hiện đại và cổ điển đều có điểm mạnh tô điểm nổi bật đặc biệt là phòng khách. Rèm vải cao cấp đánh giá một giá trị thật sự phong cách của người sử dụng sản phẩm này trong ngôi nhà của bạn.


Vải mềm thấy được bên ngồi, quan sát không gian, làm ngôi nhà sáng sủa không vướng bận về không gian của bạn. Và tất nhiên rồi: đây chính là điểm tạo vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong ngôi nhà đại gia đình của bạn.


Với lợi thế được nhiều sự uy tín của khách hàng đến với Rèm cửa Sài Gòn, chúng tôi đã khẳng định được nhiều giá trị thật với đối tượng khách hàng của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn cần biết chi tiết về sản phẩm rèm vải cao cấp Hàn quốc này.

 


Rèm vải chống nắng Hàn Quốc không chỉ có lợi ích cả một cái rèm cửa bình thường mà còn làm tăng nét đẹp tổng thể của bất kỳ ngôi nhà nào hiện nay. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn thêm vào sổ tay của mình những kiến thức phong phú và hữu ích.

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Rèm Cửa Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn