Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Làm Rèm Cửa sổ Quận 8 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 8 HCM

Làm Rèm Cửa sổ Quận 8 HCM | Làm Màn Cửa sổ Quận 8 HCM

Mã sản phẩm: RCHCM03

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Sài Gòn chuyên nhận Làm Rèm Cửa sổ Quận 8 HCM, Làm Màn Cửa sổ Quận 8 HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Với vai trò làm đẹp cho một căn phòng, chúng ta không thể phủ nhận những công dụng mang tính đột phá của rèm cửa.Trong đó rèm vải là một trong những loại rèm có rất nhiều tác dụng hữu ích, là nhu cầu thiết yếu trong thiết kế không gian nội thất .Việc phối màu , thiết kế mẫu rèm cho một căn phòng sẽ tạo nên một không gian sống thoải mái phù hợp với tâm lý và cảm hứng của mỗi gia đình.


Từ cách nhìn nhận chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế rèm cửa, và kinh nghiệm nhiều năm tích lũy khi tư vấn và lắp đặt rèm cửa đẹp cho các hộ gia đình, chúng tôi đúc kết ra những tác dụng rất hữu ích của một căn nhà sử dụng rèm cửa:


Với khả năng cản ánh nắng, cản sáng, rèm vải còn có thể điều chỉnh ánh sang căn phòng theo ý muốn khách hàng .Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Rèm cửa Sài Gòn đưa ra những thiết kế về rèm cửa giúp khách hàng có thể điều chỉnh ánh sáng một cách đơn giản và hiệu quả nhất .

 


Các mẫu rèm vải hai lớp cản có thể vén sang hai bên hay để 1 lớp voan nhẹ nhàng trang trí giúp căn phòng trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó khách hàng có thể làm rèm roman xếp lớp để kéo thả gọn gàng trong lòng cửa sổ, dừng ở mức vừa phải để lấy ánh sáng vừa đủ cho căn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.

 

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn