Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG86

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Phú Nhuận, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Phú Nhuận Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Hầu hết mọi người vẫn có nhu cầu chọn lựa những sản phẩm rèm vải cao cấp cho vị trí màn cửa sổ, với mong muốn mang đến không gian sang trọng hơn cho không gian lắp đặt. Vì vậy, những sản phẩm rèm cửa cao cấp vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều không gian. Tuy nhiên, màn cửa sổ không hẳn là phải sản phẩm cao cấp, các sản phẩm màn cửa sổ đơn giản cũng mang đến không gian phù hợp và sang trọng cho không gian lắp đặt tùy vào khả năng chọn lựa của bạn.

 


Với đa dạng chất liệu cũng như kiểu dáng phong phú cho bạn lựa chọn, mỗi kiểu dáng kiến trúc không gian sẽ có những kiểu thiết kế màn cửa sổ phù hợp mang đến sự hoàn hảo cho không gian. Nên không chỉ rèm vải, mà chọn màn cửa sổ sao cho phù hợp với căn phòng bạn ở cũng là điều đáng quan tâm. Chất liệu vải màn cửa sổ cũng phong phú, nên nếu không muốn cầu kỳ bạn vẫn có thể chọn lựa những sản phẩm chất liệu đơn giản. Với màu sắc hài hòa cho không gian, kiểu dáng  phù hợp cũng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian lắp đặt.

 

Chọn màn cửa sổ đơn giản mà phù hợp, không chỉ mang đến sự hài hòa cho không gian mà đó còn là khả năng, gu thẩm mỹ của người dùng trong việc lựa chọn rèm cửa. Tuy nhiên, dù là đơn giản hay sang trọng thì màn cửa sổ cho không gian của mỗi gia đình đôi khi vẫn ảnh hưởng đến sự may mắn và vận mệnh của người sử dụng. Để có thể hiểu hơn và được tư vấn rõ về vấn đề này thì bạn có thể đến trực tiếp tại Showroom Rèm cửa Sài Gòn, chúng tôi với đa dạng mặt hàng rèm cửa cho bạn chọn lựa thì còn tư vấn để màn cửa sổ bạn sử dụng phù hợp với bạn cũng như mang đến cho bạn sự may mắn trong cuộc sống.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn