Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình Tp HCM

Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình | Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình Tp HCM

Mã sản phẩm: RSG84

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

Rèm cửa Quận Tân Bình, Nơi may rèm cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình, Nơi may màn cửa đẹp giá rẻ Quận Tân Bình Tp HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 


Màn cửa sổ với nhiều họa tiết, hoa văn và màu sắc hiện nay trên thị trường, giúp bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm màn cửa sổ theo như ý thích. Vậy chọn rèm cửa làm sao để có thể mang đến sự hài hòa cho không gian lắp đặt mà vẫn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Rèm cửa Sài Gòn sẽ gợi ý cho bạn một số cách chọn rèm cửa phù hợp với cả không gian và sở thích của bạn.

 

Chọn màn cửa sổ và sơn tường cùng tông màu, đây là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho hầu hết các không gian. Nó không chỉ mang đến một chỉnh thể hoàn chỉnh mà còn mang đến sự phù hợp với sở thích của người sử dụng. Hai là chọn màu rèm có tính trung hòa. Màu sắc trung hòa dễ dàng phù hợp các màu sơn tường giúp cho không gian của bạn không bị rối màu khi phối hợp giữa sơn tường và rèm cửa. Ví như màu sơn tường có sắc lạnh, bạn có thể chọn màu rèm cửa có sắc nóng. Hai màu sắc này sẽ làm không gian được hòa hợp hơn, trung hòa không khí cho không gian của bạn. Chọn màu rèm và sơn tường có tính bổ sung, màu sắc bổ sung giữa màn cửa sổ và màu sơn tường sẽ khiến không gian độc đáo hơn. Tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian thêm đặc biệt. Ví như tường nhà bạn dùng màu xanh lá nhạt, bạn có thể chọn màu tím cho màn cửa nhà bạn. Việc kết hợp hai màu sắc này sẽ đem đến sự nổi bậc cho màu sắc đi kèm.

 


Bên cạnh việc phối màu màn cửa sổ với sơn tường, thì việc phối các đồ dùng đi kèm trong trong không gian đó như màu ghế sofa, đèn ngủ, hay các vật trang trí khác trong không gian sẽ mang lại sự phù hợp cho không gian của bạn. Để có thể chọn lựa và phối hợp các vật dụng cũng như màn cửa sao cho phù hợp thì hãy đến với Rèm cửa Sài Gòn, để chúng tôi có thể hỗ trợ cũng như tạo cho không gian của bạn sự hoàn hảo và thoải mái hơn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà của quý khách.

 

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Sài Gòn
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn